Báo Giao thông hôm nay có gì hấp dẫn?

22/09/2014 07:38

Báo Giao thông số 152 ra ngày thứ hai 22/9 có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả đón đọc

Báo Giao thông số 152 ra ngày thứ hai 22/9 có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả đón đọc:

báo giao thông hôm nay có gì hấp dẫn?
Báo Giao thông số 152 ra ngày 22/9/2014

Sẽ kiểm soát tải trọng cả xe khách

Tại buổi tọa đàm với chủ đề: “Lộ trình nào an toàn cho xe khách giường nằm” do Báo Giao thông tổ chức cuối tuần qua, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết, tới đây không chỉ xe tải, mà cả xe khách cũng phải kiểm tra tải trọng.

Vụ tai nạn tàu hỏa tại Nam Định: Nguy hiểm đã được báo trước

Vụ TNGT đường sắt sáng sớm 19/9 vừa qua tại Nam Định là hệ quả của việc mở lối đi tự phát qua đường sắt một cách vô tội vạ. Mối nguy này đã được đơn vị quản lý đường sắt cảnh báo nhưng đều bị làm ngơ.

Công chức nào đủ điều kiện vay 2 tỷ mua nhà?

Ngân hàng Nhà nước đang nghiên cứu đưa ra gói nới các điều kiện cho công chức vay mua nhà 2 tỷ. Tuy nhiên, với lãi suất, mức thu nhập như hiện nay, không dễ để nhiều công chức có đủ điều kiện tham gia vào gói này.

Olympic Việt Nam - Kyrgyzstan (15h 22/9)

Cơ hội lịch sử vào tứ kết ASIAD của Olympic Việt Nam

Với việc đã chắc suất đi tiếp, HLV Miura đang quyết tâm hoàn thành một mục tiêu khác là giành ngôi đầu bảng để tránh đối thủ sừng sỏ ở vòng 16 đội.

EU kiện Nga áp thuế chống bán phá giá ô tô

Trong bối cảnh Nga và EU liên tục đưa ra những biện pháp trừng phạt lẫn nhau, ngày 26/9, EU sẽ chính thức đưa yêu cầu Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) có động thái cụ thể trong vụ EU kiện Nga áp thuế chống bán phá giá ô tô.

Nghi án bắt cóc, lạm dục tình dục bé trai câm điếc

Như Báo Giao thông đã đưa tin, ngày 16/9, bé trai 14 tuổi Nguyễn Anh T. (ở xã Nghi Phú, TP  Vinh) đã được tìm thấy trong một khách sạn gần nhà sau tròn một tháng mất tích. Tú được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, có dấu hiệu bị đánh đập và bị lạm dụng tình dục.

Quy trách nhiệm phim Việt triệu đô không người xem

Ba bộ phim do Nhà nước tài trợ với kinh phí hàng tỷ đồng ra rạp vào dịp đầu tháng 9 vừa qua: Sống cùng lịch sử, Mộ gió, Đam mê chỉ có mặt tại rạp được vài ngày và sau đó phải ngưng chiếu vì không bán được vé...

Pháo kích và bom dội lên Donetsk Luhansk thuộc miền Đông Ukraine trong các cuộc giao tranh đẫm máu thời gian vừa qua gây ra thiệt hại về vật chất vô cùng lớn, ước tính lên tới 440 triệu USD - Văn phòng hợp tác vì các vấn đề nhân quyền của Liên hợp quốc cho biết trong một bản báo cáo được công bố ngày 21/9.

Lật tẩy nền kinh tế "bong bóng" của Trung Quốc

Dự báo GDP của Trung Quốc sắp vượt Mỹ để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới. Tuy nhiên mới đây, Conference Board, một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu về kinh tế và kinh doanh đã cho công bố những kết quả đánh giá khác hẳn.

Báo Giao thông