Báo Giao thông số ra hôm nay có gì hấp dẫn?

06/10/2014 07:36

Báo Giao thông số 160 ra ngày thứ hai 6/10 có nhiều tin bài hấp dẫn, trân trọng mời độc giả tìm đọc.

Báo Giao thông

báo giao thông số ra hôm nay có gì hấp dẫn?
Báo Giao thông sổ ra ngày 6/10

Vì sao hàng cấm ngang nhiên lên xe khách?

Nhiều xe khách tuyến cố định coi việc nhận chở hàng hóa là một dịch vụ kinh doanh béo bở, mang lại doanh thu lớn trong khi lại chưa có quy định về việc quản lý nguồn gốc, kiểm soát khối lượng khi đưa lên xe. Đây là kẽ hở khiến những loại hàng hóa bất minh về nguồn gốc như: Hàng nguy hiểm dễ cháy nổ và hàng lậu tuồn lên xe khách.

Mở rộng Tân Sơn Nhất, GPMB đã bằng tổng đầu tư xây CHK Long Thành

Khẳng định việc xây dựng Cảng hàng không (CHK) quốc tế Long Thành là cần thiết, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Tất Thành Cang cho rằng, muốn mở rộng CHK Tân Sơn Nhất, phải nghĩ từ 25 năm trước và không cho phát triển đô thị chứ đến giờ đặt lại câu chuyện mở rộng là bất khả thi.

Triều Tiên tiết lộ về tình hình sức khỏe ông Kim Jong-un

Ngày 5/10, một ngày sau chuyến thăm của các quan chức cấp cao Triều Tiên đến Hàn Quốc, Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết, giới chức Triều Tiên khẳng định sức khỏe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un “không có vấn đề gì” trong bối cảnh gần một tháng nay ông Kim chưa xuất hiện trước công chúng.

Học sinh trường làng gánh 15 khoản lạm thu

Nhiều phụ huynh trường tiểu học Quảng Ninh (xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) bức xúc cho biết phải đóng nhiều khoản phí “lạ” và khó hiểu, dù tỉnh đã có văn bản hướng dẫn thu chi rất rõ ràng.

Hà Nội: Cầu vượt An Khánh nứt vì xe quá tải

Gần chục trạm trộn bê tông tại Cụm công nghiệp Lại Yên (xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) đua nhau mọc lên đã và đang tàn phá hệ thống cầu, đường huyện Hoài Đức, Hà Nội, trong đó có cầu vượt An Khánh.

Xăng giảm liên tiếp, cước vận tải không giảm

Giá xăng dầu 6 lần giảm liên tiếp từ đầu năm đến nay, thế nhưng các doanh nghiệp vận tải thì vẫn “án binh bất động”, khiến dư luận bức xúc đặt câu hỏi, phải chăng do thiếu sự quản lý giá cước vận tải nên các doanh nghiệp phớt lờ quyền lợi của người tiêu dùng?

Mỹ và những toan tính thực dụng ở Trung Đông

Với chủ trương lật đổ chế độ Saddam Hussein để thiết lập lại trật tự Trung Đông, Mỹ đã phạm nhiều sai lầm chiến lược. Thực tế, Mỹ đã bị bất ngờ khi IS thay đổi mục tiêu, chưa đánh vội vào Chính quyền Assad mà tập trung tấn công chính quyền Shiite thân Mỹ ở Iraq.

Nhìn từ ASIAD 2014:

Thể thao Việt Nam Không thể tiếp tục... "ăn xổi"

Dù đã có một kỳ ASIAD không hoàn thành chỉ tiêu (2-3 HCV) nhưng tại Incheon (Hàn Quốc), đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) vẫn cho thấy những tín hiệu đáng mừng.

và còn nhiều tin bài chất lượng khác...

Báo Giao thông