Bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ

25/07/2017 10:49

Bảo hiểm Bảo Việt được Vietnam Report công bố đứng đầu Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017.

Bảo hiểm Bảo Việt đứng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ 1

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vừa được Vietnam Report chính thức công bố và tôn vinh đứng đầu Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017. Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng theo các nguyên tắc khoa học và khách quan, dựa trên sự tổng hợp các đánh giá về uy tín của các công ty bảo hiểm từ các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng, từ góc nhìn của khách hàng cũng như của các chuyên gia tài chính.

Doanh nghiệp được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính, gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn..); Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông chính thống; Khảo sát trực tuyến về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, khảo sát nhóm chuyên gia đánh giá vị thế của các công ty trong ngành ..

Kết quả này minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt chặng đường hơn 50 năm kiên trì đi theo định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình.

Chia sẻ về vinh dự nhận giải thưởng lần này, ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là nhà bảo hiểm tiên phong trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng. Kết quả này tiếp tục khẳng định sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng, sự chung vai sát cánh đồng hành của các nhà đầu tư, bên cạnh việc huy động sức mạnh nội tại, tinh thần hợp lực đoàn kết của nội bộ. Tất cả góp phần xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay - một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam”.

Đây là giải thưởng tiếp theo trong chuỗi các giải thưởng Bảo hiểm Bảo Việt nhận được trong năm 2017: Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam do Công ty Anphabe & Công ty Nghiên cứu Thị trường Nielsen bình chọn; “Thương hiệu Bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017" do Tạp chí Global Brands Magazine trao tặng.

Những sự ghi nhận này đã cổ vũ, động viên Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng nỗ lực mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà Bảo hiểm Bảo Việt còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt K-Care - bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh Ung thư lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và BAOVIET Easy Car - Sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

  

P.V