Báo Nga: Tổng thống Putin đi giày thể thao trị giá 22 triệu đồng

20/07/2019 07:32

Như báo RBK lưu ý, Tổng thống Nga Putin thường mang giày thể thao của thương hiệu New Balance của Mỹ.

Tổng thống Nga Putin đi đôi giày thể thao hiệu Week End Walk (ảnh Sputnik).

Báo Sputnik của Nga dẫn thông tin từ một ấn phẩm thông tin khác của nước này, đã hé lộ giá của đôi giày thể thao mà Tổng thống Nga Vladimir Putin sử dụng trong trong chuyến đi chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đến Tu viện Valaam.

Bản tin của trang RBK được Sputnik trích dẫn cho biết, đôi giày Week End Walk của thương hiệu Italy Loro Piana được bày bán trong cửa hàng của hãng ở Tretyakovsky Proyezd, Matxcơva, với giá 61.550 Rúp (tương đương khoảng 22,6 triệu đồng).

Giày có sử dụng công nghệ đặc biệt để bảo vệ phần bề mặt tránh ảnh hưởng của nước mưa. Ông Putin mặc quần jean, áo sơ mi và áo khoác và đi giày thể thao.

Như báo RBK lưu ý, Tổng thống Nga Putin thường mang giày thể thao của thương hiệu New Balance của Mỹ.

Vào tháng 5 năm 2019, nhà thiết kế người Nga Valentin Yudashkin đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về phong cách ăn mặc của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo nhà thiết kế, tổng thống rất hợp với màu xanh đậm, vì màu này phù hợp với màu mắt của ông.

Trong cuộc sống hàng ngày, ông Putin thích mặc quần áo của các thương hiệu nước ngoài, ví dụ, nhiều trang phục của ông là của hãng Brioni.

Tổng thống Nga đã nhiều lần bị dính vào những vụ đồn đoán về giá trị hàng thời trang. Lần cuối cùng dân trên mạng thảo luận sôi nổi về chi phí cho bộ đồ thể thao cashmere của ông, cũng do thương hiệu nổi tiếng Loro Piana sản xuất, với giá hơn 200 nghìn Rúp (73,4 triệu Đồng).

Trước đó, được biết rằng chiếc áo khoác mà Vladimir Putin mặc để đi câu cá ở Tuva hiện được bán trong các cửa hàng “Quân đội Nga”. Vào tháng 8 năm n2018, chiếc áo gió bằng bông màu xanh đậm gây ra rất nhiều tranh cãi trên Internet.

Một số người dùng đã nhận thấy rằng chiếc áo khoác của tổng thống rất giống với mẫu Abercrombie & Fitch của thương hiệu Mỹ - cùng kiểu dáng, chất liệu và số lượng túi. Hai loại áo gió này chỉ khác nhau về màu sắc và các hình trang trí - trên áo khoác của Putin là logo của thương hiệu nội địa.

Theo Sputnik, trong các cửa hàng “Quân đội Nga” có thể mua chiếc áo khoác giống như áo của ông Putin với giá 7 nghìn rúp. (2,5 triệu Đồng).

Hòa Bình (theo Sputnik)