Thứ Hai, 20/01/2020 13:54:45 Hotline: 0901 514 799
Thử tô phở ngon nhất Hà Nội

Hương vị của phở là thứ phải có trong mỗi chuyến đi, dù đây là lần đầu hay lần thứ 50 bạn tới Việt Nam, và thủ đô cổ kính là nơi tuyệt nhất để tìm một bát phở ngon.

Nằm giữa những tòa nhà lớn kiểu Pháp và khu phố cổ như mê cung, những quán phở ngon nhất lại thường nép mình không mấy nổi bật. Một cửa hàng nho nhỏ, vài chiếc ghế con và nồi nước dùng thơm nức đang sôi ùng ục là quá đủ cho một bát phở xuất sắc. Phở Gia truyền 49 Bát Đàn hay Phở Thìn 13 Lò Đúc là những địa chỉ có thể thỏa mãn cơn thèm phở của bạn.
Thử tô phở ngon nhất Hà Nội Hương vị của phở là thứ phải có trong mỗi chuyến đi, dù đây là lần đầu hay lần thứ 50 bạn tới Việt Nam, và thủ đô cổ kính là nơi tuyệt nhất để tìm một bát phở ngon. Nằm giữa những tòa nhà lớn kiểu Pháp và khu phố cổ như mê cung, những quán phở ngon nhất lại thường nép mình không mấy nổi bật. Một cửa hàng nho nhỏ, vài chiếc ghế con và nồi nước dùng thơm nức đang sôi ùng ục là quá đủ cho một bát phở xuất sắc. Phở Gia truyền 49 Bát Đàn hay Phở Thìn 13 Lò Đúc là những địa chỉ có thể thỏa mãn cơn thèm phở của bạn.
Minh Châu (theo CNN)