Báo Thái hết lời ca ngợi "át chủ bài" của bầu Đức, nói về viễn cảnh như mơ

11:11, 26/03/2021

Siam Sport cho rằng HLV Kiatisak đã giúp HAGL thay da đổi thịt và đội bóng phố Núi đủ sức vô địch V-League.

báo thái hết lời ca ngợi "át chủ bài" của bầu Đức, nói về viễn cảnh như mơ

HAGL lột xác dưới thời HLV Kiatisak. Ảnh Thanh Niên

Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport mới đây đã có bài viết khen ngợi sự xuất sắc của HLV Kiatisak, người đang giúp HAGL thi đấu tốt tại V-League 2021.

Siam Sport không ngạc nhiên khi thấy HLV Kiatisak chỉ trong vài tháng nhưng đã làm thay đổi hoàn toàn CLB HAGL, nay trở thành là ứng viên cạnh tranh ngôi vô địch.

“Đó là nhờ kinh nghiệm từ khi còn dẫn dắt tuyển Thái Lan với 2 lần vô địch AFF Cup năm 2014 và 2016, cùng đoạt HCV SEA Games năm 2013.

HLV Kiatisak đã luôn chú trọng tới việc nâng cao nền tảng thể lực cầu thủ và đặc biệt luôn tạo cho họ niềm tin để phát huy mọi khả năng của mình”, Siam bình luận.

Báo Thái còn ấn tượng với việc Kiatisak sử dụng Công Phượng hiệu quả, giúp anh phát huy hết khả năng, trình diễn bộ mặt xuất sắc.

HLV Kiatisak gia nhập HAGL ở đầu mùa giải năm nay, ông được coi là quân át chủ bài mà bầu Đức cất kỹ, chỉ dùng tới khi thực sự nguy cấp.

Mặc dù vậy, Siam Sport cũng cảnh báo rằng, chặng đường phía trước của HLV Kiatisak và HAGL còn rất dài.

“Thử thách vẫn còn nhiều ở phía trước, ngay vòng tới HLV Kiatisak phải giúp HAGL đánh bại đối thủ nặng ký CLB TP.HCM.

Cuộc gặp này rất thú vị, vì HLV Kiatisak đụng độ HLV Mano Polking, người từng có nhiều năm dẫn dắt các CLB ở giải Thai League”.

Theo lịch, trận đấu giữa HAGL và TP.HCM diễn ra trên sân Pleiku lúc 17h ngày 28/3.

Thanh Huyền