Báo Thái Lan bi quan về đội nhà, đánh giá cao U22 Việt Nam

20/08/2017 17:02

Sau hai trận đầu tiên bảng B bóng đá nam SEA Games 29, báo chí Thái Lan rất lo ngại cho đội nhà.

Báo Thái Lan bi quan về đội nhà, đánh giá cao U22 Việt Nam 1

Báo Thái Lan bi quan về đội nhà, đánh giá cao U22 Việt Nam

Thầy trò HLV Worrawoot Srimaka chỉ có được một kết quả hòa ở trận ra quân gặp U22 Indonesia. Ở lượt trận thứ hai, họ phải rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 trước U22 Đông Timor.

Kết quả này khiến báo giới Thái Lan khá bi quan về đội nhà. Tờ Bangkok Post cho rằng màn trình diễn của U22 Thái Lan ở  SEA Games 29 sẽ khiến họ khó bảo vệ tấm HCV ở kỳ SEA Games lần này.

"Tâm lý các cầu thủ U22 Thái Lan gặp vấn đề. Các yếu tố về chuyên môn như kỹ thuật và chiến thuật của họ cũng đầy khiếm khuyết", tờ báo này viết. Cũng theo Bangkok Post, U22 Việt Nam nổi lên như ứng viên nặng ký giành HCV môn bóng đá nam SEA Games 29.

Hôm nay 20/8, U22 Thái Lan sẽ gặp U22 Campuchia, đội bóng từng thua đậm U22 Việt Nam 1-4. Bangkok Post dự đoán nhà ĐKVĐ SEA Games sẽ giành được chiến thắng. Tuy nhiên thầy trò Worrawoot Srimaka cần làm được nhiều hơn thế.

"U22 Thái Lan sẽ cần một chiến thắng hoành tráng để làm dịu bớt sức ép từ dư luận. Nếu không làm được điều đó, Worrawoot sẽ sớm bước tới đoạn đầu đài", Bangkok Post viết.

Xem video:

Vĩnh Hải