Bảo vệ dân phố nổi cơn điên sát hại bé 6 tuổi giữa phố

26/11/2017 22:32

Giang cầm một con dao nhỏ đi ngang qua đường Trịnh Đình Trọng khống chế và dùng dao cắt cổ bé trai.

bảo vệ dân phố nổi cơn điên sát hại bé 6 tuổi giữa phố

Hiện trường vụ án mạng

Tối 26/11, Công an Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết, đã bắt khẩn cấp đối với Hoàng Nhất Giang (34 tuổi, ngụ P.5, Q.11) , là bảo vệ dân phố của P.5, Q.11 để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, Chiều cùng ngày, Hoàng Nhất Giang đang ngồi trong chốt gác gần địa chỉ 96 Trịnh Đình Trọng (P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) thì phát hiện bé trai khoảng 6 tuổi  (ngụ Q.Tân Phú) đi ngang qua đường. 

Bất ngờ, Giang cầm một con dao nhỏ (loại dao giống dao cạo râu trong tiệm hớt tóc) đi ngang qua đường Trịnh Đình Trọng khống chế và dùng dao cắt cổ bé, bị tấn công bất ngờ, bé trai cố chạy được mấy bước thì nằm gục, tử vong ngay bên đường.

bảo vệ dân phố nổi cơn điên sát hại bé 6 tuổi giữa phố

Người dân sống gần hiện trường chưa hết bàng hoàng về vụ việc.

Sau khi gây án, Giang cầm dao trở lại chốt dân phố và đóng cửa lại ở bên trong. Nghe tin cháu bị cắt cổ, cậu ruột của bé chạy sang chốt dân phố yêu cầu Giang mở cửa. Tuy nhiên Giang mở cửa ra và tiếp tục cầm dao tấn công cậu ruột của bé trai. Thấy vậy, người dân hỗ trợ tước dao, khống chế Giang.

Được biết, Hoàng Nhất Giang có tiền sử bị tâm thần phân liệt và có giấy tờ chứng nhận tâm thần. Vụ việc được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Lê Nghĩa