Bảo vệ nhà và xe với Bảo hiểm PVI

14/12/2015 20:17

“Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân” dành cho khách hàng mua bảo hiểm ôtô, căn hộ chung cư, nhà tư nhân.

Bảo vệ nhà và xe với Bảo hiểm PVI 1
 

Chưa bao giờ nhu cầu bảo hiểm nhà và xe lại được quan tâm nhiều như vậy. Từ cả phía các DN bảo hiểm cung cấp dịch vụ cho đến những chủ nhân của các tài sản (căn hộ chung cư, nhà đất, xe ô tô) hầu hết đều đang tìm kiếm những giải pháp tối ưu để bảo vệ rủi ro cho các tài sản này.

Hướng tới khách hàng

 Hai năm gần đây, với chiến lược đẩy mạnh kinh doanh bán lẻ, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) – doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1 thị trường, đang ngày càng ghi dấu ấn đáng nể. Nhằm gia tăng doanh số và thị phần trong các tháng cuối năm 2015, Bảo hiểm PVI đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân” dành cho khách hàng mua bảo hiểm xe ôtô, căn hộ chung cư và nhà tư nhân. Chương trình được thực hiện trong vòng 3 tháng, kết thúc vào ngày 31/12/2015 nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập PVI và khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm cho chính tài sản của mình. Bảo hiểm PVI dự kiến dành 2.000 phần quà cho các hợp đồng bảo hiểm nhà và hơn 20.000 phần quà cho các hợp đồng bảo hiểm xe.

Những phần quà đặc biệt sẽ dành tặng cho những khách hàng mua Bảo hiểm Vật chất xe ôtô dưới 24 chỗ với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 5 triệu đồng/xe trở lên và những khách hàng mua Bảo hiểm thiệt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 1 triệu đồng/nhà trở lên. Chương trình áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng của Bảo hiểm PVI: đại lý bảo hiểm, bảo hiểm qua ngân hàng (bancas), bảo hiểm online (www.pvionline.com.vn)... 

Song song chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân”, Bảo hiểm PVI còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ xe ôtô bay trên các chuyến bay của Jetstar và Vietjet Air. Hành khách trên các chuyến bay của Jetstar và Vietjet Air được bảo hiểm bởi Bảo hiểm PVI đồng thời nhận được ưu đãi 30% phí bảo hiểm vật chất xe khi mua bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn.

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Cùng với việc dành các chương trình ưu đãi cho khách hàng, Bảo hiểm PVI tập trung vào các hoạt động nhằm tăng cường dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm xe. Bảo hiểm PVI đã triển khai ứng dụng phần mềm giám định bồi thường trực tuyến e-Insurance, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng và hạn chế các thủ tục hành chính rườm rà. Đồng thời, 02 Trung tâm chăm sóc Khách hàng đi vào hoạt động hiệu quả với hệ thống tổng đài 1900 545458 hoạt động 24/7 có công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới cho phép triển khai mô hình chăm sóc khách hàng đa kênh giao tiếp, sử dụng cùng lúc các chức năng: trả lời qua đầu số điện thoại của đường dây nóng, email, chat trực tuyến.

Riêng trong năm 2015, Bảo hiểm PVI đã ký hợp tác với Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) để cấp đơn bảo hiểm xe ôtô cho nhiều dòng xe của Thaco trên toàn quốc. Cùng với đó, Bảo hiểm PVI cũng ký hợp đồng hợp tác với các garage ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo chất lượng sửa chữa xe đồng nhất cho khách hàng.

Thay đổi thói quen mua bảo hiểm nhà và xe

Hiên nay, tại các doanh nghiệp bảo hiểm, việc xây dựng và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đối với nhà và xe khá đa dạng. Theo đó, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để tham gia, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đại diện Bảo hiểm PVI cho biết: 2 sản phẩm bảo hiểm nhà mà Bảo hiểm PVI đang cung cấp có nhiều triển vọng, tốc độ tăng trưởng rất tốt so với cùng kỳ năm 2014. Doanh thu phí bảo hiểm căn hộ chung cư tăng 152% trong khi doanh thu phí bảo hiểm nhà tư nhân tăng 136%. Riêng sản phẩm bảo hiểm vật chất xe của Bảo hiểm PVI có mức tăng trưởng 65% so với cùng kỳ 2014.

Những nỗ lực của các doanh nghiệp bảo hiểm trong việc đưa ra giải pháp bảo hiểm cho các tài sản cá nhân đã góp phần giảm bớt thiệt hại cho các cá nhân và hộ gia đình khi xảy ra tổn thất. Tuy nhiên, biện pháp phòng ngừa tốt nhất là tham gia bảo hiểm vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của người dân. Chính vì vậy, những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như các chương trình của Bảo hiểm PVI sẽ thúc đẩy hơn nữa việc thay đổi thói quen mua bảo hiểm đối với các tài sản của người dân theo hướng ngày càng tích cực hơn.

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân”: khách hàng mua Bảo hiểm Vật chất xe ôtô dưới 24 chỗ với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 5 triệu đồng/xe trở lên được tặng 01 ô cầm tay 2 tầng. Khách hàng mua Bảo hiểm thiệt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 1 triệu đồng/nhà trở lên được tặng 01 đồng hồ treo tường.

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, An bình gửi trao”: khách hàng sử dụng mã đặt chỗ trên thẻ lên máy bay của Jetstar và Vietjet Air để nhận ưu đãi khi mua bảo hiểm tại www.pvionline.com.vn. Mỗi mã đặt chỗ được sử dụng tối đa đến 10 lần. Chương trình kéo dài đến 15/01/2016 đối với khách hàng Jetstar và 29/02/2016 đối với khách hàng Vietjet.

Thông tin chi tiết tại www.pvionline.com.vn hoặc 1900 545458 

Giang Sơn