Bảo vệ trường mầm non hiếp dâm cháu gái 4 tuổi đến nguy kịch

15/07/2017 15:19

Gã bảo vệ bế con của hàng xóm sang trường mầm non hiếp dâm rồi chạy qua nhà cháu bé bịa chuyện...

Bảo vệ trường mầm non hiếp dâm cháu gái 4 tuổi đến nguy kịch 1

Bảo vệ trường mầm non hiếp dâm cháu gái 4 tuổi đến nguy kịch (Ảnh minh họa).

Trưa 15/7, đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Viết Báo (SN 1985, ngụ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cháu L. A. Kh. (SN 2013, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk).

Trao đổi với Báo Giao thông, gia đình cháu Kh. cho biết, vào khoảng 17h ngày 13/7 cháu Kh. qua nhà chơi với con gái của Báo. Khoảng 18h30 cùng ngày, bố cháu Kh. sang nhà Báo để tìm con. Lúc này, bố cháu Kh. thấy điều bất thường là cửa nhà Báo đã đóng chặt, gọi cửa không có ai trả lời. Sau đó, bố cháu Kh. đi vòng ra cửa sau vào nhà thì thấy 2 vợ chồng Báo đang ở phía sau nhà, Báo thì đang ở nhà vệ sinh, vợ Báo thì đang giặt đồ. Khi bố cháu Kh. hỏi thì Báo nói cháu đang ngủ nên quay về. Khoảng 30 phút sau, Báo chạy sang nhà cháu Kh. và nói rằng do hai đứa (con gái của Báo và cháu Kh.) đánh nhau nên Báo bực tức dùng cây cọ bồn cầu chọc vào âm đạo của cháu. Lúc này, bố cháu Kh. vội vàng chạy sang thì thấy con ngất lịm nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.

"Khi sức khỏe của con ổn định, tôi hỏi thì cháu cho biết, Báo đã đưa cháu sang trường mầm non (nơi Báo làm bảo vệ). Tại đây, Báo dùng giấy nhét vào miệng cháu rồi thực hiện hành đồi bại của mình. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Báo đã bế cháu về nhà rồi bịa chuyện. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng thường xuyên quấy khóc, giật mình. Gia đình tôi và Báo là hàng xóm, nhà ở sát vách nhau nhưng không ngờ Báo lại “hành hạ” cháu Kh. Như vậy", bố cháu Kh. bức xúc.

Trưa cùng ngày, bác sĩ Đinh Viết Quang, Phó trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, cháu Kh. nhập viện trong tình trạng chảy máu ở âm đạo. Qúa trình thăm khám xác định âm hộ rách 1 đoạn dài 3cm, âm đạo rách 1 đoạn dài 4cm, thủng cùng đồi sau 3cm. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ bụng để khâu vết thương ở thủng cùng đồi sau. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định. Cháu bé rất may mắn mới giữ được tính mạng. Chúng tôi không hiểu làm thế nào mà gây ra vết thương như vậy".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan CSĐT điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng