Bảo Việt đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

16/01/2015 14:08

Ngày 15/1, Tập đoàn Bảo Việt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/01/1965 - 15/01/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Keyword đầu tiên có dấu

Ông Đào Đình Thi, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt đã điểm lại những dấu mốc, thành tựu đáng tự hào của Bảo Việt trong suốt quá trình 50 năm không ngừng đổi mới, xây dựng và phát triển để trở thành một tập đoàn tài chính - bảo hiểm vững mạnh, góp phần tạo lập và phát triển thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam, đóng góp vào công cuộc đổi mới xây dựng và phát triển nền kinh tế đất nước.

"Trong chặng đ­ường tiếp theo, Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, tư vấn viên Tập đoàn Bảo Việt đồng lòng tiếp bước xây dựng nên những nền móng vững chắc cho Bảo Việt, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của Bảo Việt trên thị trường tài chính – bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực", ông Đào Đình Thi nói.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã biểu dương, đánh giá và ghi nhận những thành công Bảo Việt trong chặng đường 50 năm qua và chỉ đạo Bảo Việt tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu, đã có thế mạnh, tham gia tích cực vào các chương trình bảo hiểm an sinh xã hội của nhà nước, mở rộng thực hiện các sản phẩm bảo hiểm mới; nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, các chuẩn mực về công nghệ, năng lực tài chính - kinh doanh - cạnh tranh; Kiện toàn tổ chức cán bộ và mô hình hoạt động, chú trọng công tác đào tạo, chính sách bồi dưỡng, thu hút nhân tài; Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng để nâng cao chất lượng phục vụ...

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc liên tục trong suốt 50 năm xây dựng và trưởng thành, Chủ tịch nước đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn Bảo Việt.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn và Nghệ An đã trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Bảo Việt vì những đóng góp trong thực hiện Nghị quyết 30a của Chính phủ tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn và huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Q.A