Bảo Việt trả gần 1,2 tỷ cho bệnh nhân mắc ung thư

03/08/2016 08:52

Bảo Việt ra mắt sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt K-Care, mức chi trả lên đến gần 1,2 tỷ cho bệnh nhân ung thư

Bảo Việt trả gần 1,2 tỷ cho bệnh nhân mắc ung thư 1

Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt, ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi lễ

Ngày 02/08/2016, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) chính thức ra mắt sản phẩm Bảo Việt K-Care – sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm với tổng quyền lợi chi trả lên đến gần 1,2 tỷ đồng, giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”.

Bảo Việt trả gần 1,2 tỷ cho bệnh nhân mắc ung thư 2

Lễ ra mắt sản phẩm Bảo Việt K-Care

Theo đó, Bảo Việt K-Care sẽ chi trả cho các trường hợp: Mắc bệnh ung thư giai đoạn sớm và giai đoạn trễ, trợ cấp nằm viện, chi trả khi bệnh nhân tử vong do bệnh ung thư và chi trả ngay cả khi bệnh nhân bị tử vong do tai nạn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảo Việt K-Care đơn giản hóa tối đa thủ tục, khách hàng không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt, ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu “Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Tài chính cho phép triển khai sản phẩm bảo hiểm ung thư và ngày càng khẳng định được vai trò dẫn đầu thị trường ở mảng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe con người. Bảo Việt K-Care là ý tưởng được Bảo hiểm Bảo Việt ấp ủ từ lâu, mang giá trị nhân văn, nhân đạo cao, thể hiện mong muốn của Bảo hiểm Bảo Việt được đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với các bệnh nhân ung thư, mang đến nhiều cơ hội điều trị thành công hơn căn bệnh hiểm nghèo này”

Cũng tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Bảo Việt K-Care, để lan tỏa thêm giá trị nhân văn của sản phẩm, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Tái bảo hiểm Quốc gia VinaRe đã trao tặng 100 triệu đồng vào Quỹ Ngày mai tươi sáng - tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh nhân ung thư. Thông qua số tiền đóng góp, Bảo hiểm Bảo Việt thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và cam kết đồng hành lâu dài với Quỹ Ngày mai tươi sáng để hỗ trợ được ngày một nhiều hơn các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Bảo Việt trả gần 1,2 tỷ cho bệnh nhân mắc ung thư 3

Chung tay chia sẻ cùng bệnh nhân mắc bệnh ung thư

 Mọi thông tin vui lòng liên hệ tại Hotline: 1900558899 hoặc Website: http://www.baoviet.com.vn/Tin-tuc-su-kien/San-pham-dich-vu/Bao-Viet-KCare--giai-phap-tai-chinh-dac-tri-ung-thu-/150/3668/MediaCenterDetail/

PV