Bắt đôi tình nhân cầm đầu đường dây "gái gọi" tiền triệu

21/12/2017 21:28

Công an TP. Lào Cai vừa triệt phá đường dây gái mại dâm, bắt giữ 4 đối tượng trong đó có đôi tình nhân

bắt đôi tình nhân cầm đầu đường dây "gái gọi" tiền triệu

Đôi tình nhân Thắng - Thảo cầm đầu đường dây "gái gọi" tiền triệu bị bắt giữ

Khoảng 22h20 ngày 20/12, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tổ công tác thuộc đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Lào Cai tiến hành kiểm tra, phát hiện tại phòng 405 và 407 nhà nghỉ Vạn Lợi (tổ 15, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai) phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm nên đã tiến hành lập biên bản và yêu cầu các đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, 2 đối tượng nữ bán dâm được xác định là Lù Ái Hầu (SN 1994) trú tại xã Mường Sò, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu (chỗ ở hiện nay tại số nhà 306, đường Lương Khánh Thiện, phường Duyên Hải) và Hà Thị Lươi (SN 1993) trú tại xã Mường Than, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu, (chỗ ở hiện nay tại số nhà 062, đường Lê Văn Hưu, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai).

Mở rộng điều tra qua lời khai của các đối tượng, 10h sáng nay (ngày 21/12) lực lượng chức năng đã ra Lệnh khám xét và bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng cầm đầu đường dây bán dâm là Phạm Văn Thắng (SN 1990) và Lục Thị Thảo (SN 1997) cùng trú tại phố Đan Đường, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai.

Bước đầu 2 đối tượng cầm đầu này khai nhận họ yêu nhau và chung sống với nhau như vợ, chồng. Khoảng 9h30 ngày 20/12 ,Thảo nhận được tin nhắn của khách đặt “gái” với giá “tàu nhanh” là 3 triệu đồng/ lượt, Thảo đã cùng Thắng lên đường Lương Khánh Thiện và Lê Văn Hưu (phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai) để tìm và chụp ảnh "gái" cho khách xem.

Sau khi thống nhất giá, đôi tình nhân Thắng - Thảo đã thông báo địa điểm để 2 nhân viên đến "phục vụ" khách tại nhà nghỉ Vạn Lợi. Đến khoảng 22h20 cùng ngày, trong lúc "làm việc", 2 nhân viên bán dâm là Hầu và Lươi đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

 Được biết, mỗi lần như vậy, Thảo trả cho nhân viên từ 1 - 1,6 triệu đồng.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra, làm rõ.

Thanh Tuấn