Bắt đối tượng nghi ngáo đá tấn công khiến 3 trẻ phơi nhiễm HIV

01/12/2019 17:00

Sau khi dùng hung khí tấn công khiến 3 trẻ nhập viện, điều trị phơi nhiễm HIV, thanh niên nghi ngáo đá bị công an bắt giữ.

BV nơi tiếp nhận 3 trẻ em.

Chiều 1/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an P. 13, Q. 6 (TP.HCM) xác nhận trên địa bàn có sự việc thanh niên nghi ngáo đá dùng hung khí tấn công khiến 3 trẻ bị thương.

“Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng để lấy lời khai. Công an Q.6 cũng đã cử cán bộ đến điều tra làm rõ sự việc”, lãnh đạo Công an P.13 nói.

Như Báo Giao thông đã thông tin trước đó, sáng 1/12, trên địa bàn P.13, Q.6 xảy ra vụ việc thanh niên nghi ngáo đá dùng hung khí tấn công khiến 3 trẻ bị thương.

BV Nhi Đồng I, TP.HCM cho biết, lúc 8h50 cùng ngày, bé Đỗ Trọng Q. (12 tuổi, ngụ Q.6) nhập viện trong tình trạng bị thương ở má phải, gãy xương hàm do vật nhọn đâm trúng. Sau khi cấp cứu ban đầu, bé Q. được chuyển lên Khoa Chấn thương chỉnh hình, sau đó tiếp tục chuyển về Khoa Răng hàm mặt để khâu vết thương ở má.

Đến 9h30, cũng trường hợp khác là bé Lê Vũ Phương Ng. (4 tuổi, ngụ Q.6) được đưa tới cấp cứu tại khoa này trong tình trạng bị thương ở chân mày mắt trái và tai trái. Ngoài ra, một bé trai khác khoảng 6 tuổi cũng được nhập viện cùng thời điểm đó với một vết thương ở bàn tay.

Sau khi nắm được thông tin đối tượng nghi ngáo đá trên có khả năng bị nhiễm HIV, cả 3 cháu nhỏ đã được chuyển lên Khoa Phơi nhiễm để khám và tư vấn điều trị.

Ninh Sự