Bắt giam bảo vệ trường mầm non hiếp dâm bé 4 tuổi nguy kịch

18/07/2017 20:16

Cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt giam kẻ hiếp dâm bé 4 tuổi.

Bắt giam bảo vệ trường mầm non hiếp dâm bé 4 tuổi nguy kịch 1

Bắt giam bảo vệ trường mầm non hiếp dâm bé 4 tuổi nguy kịch (Ảnh minh họa).

Chiều 18/7, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam đối tượng Lê Viết Báo (32 tuổi, ngụ xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cháu L. A. Kh. (4 tuổi, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk). Được biết, Báo là bảo vệ Trường mầm non Hoa Anh Đào.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 13/7 cháu Kh. qua nhà chơi với con gái của Báo. Khoảng 18h30 cùng ngày, bố cháu Kh. sang nhà Báo để tìm con. Lúc này, bố cháu Kh. thấy điều bất thường là cửa nhà Báo đã đóng sớm hơn thường lệ, gọi cửa không có ai trả lời. Sau đó, bố cháu Kh. đi vòng ra cửa sau vào nhà thì thấy 2 vợ chồng Báo đang ở phía sau nhà, Báo thì đang ở nhà vệ sinh, vợ Báo thì đang giặt đồ. Khi bố cháu Kh. hỏi, Báo nói cháu Kh. đang ngủ nên đã quay về. Khoảng 30 phút sau, Báo chạy sang nhà cháu Kh. và nói rằng do hai đứa (con gái của Báo và cháu Kh.) đánh nhau nên Báo bực tức dùng cây cọ bồn cầu chọc vào âm đạo của cháu. Lúc này, bố cháu Kh. vội vàng chạy sang thì thấy con ngất lịm nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.

"Khi sức khỏe của con ổn định, tôi hỏi thì cháu cho biết, Báo đã đưa cháu sang trường mầm non Hoa Anh Đào. Tại đây, Báo dùng giấy nhét vào miệng cháu rồi thực hiện hành đồi bại của mình. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Báo đã bế cháu về nhà rồi bịa chuyện", bố cháu Kh. bức xúc.

Tại bệnh viện, bác sĩ Đinh Viết Quang, Phó trưởng Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, cháu Kh. nhập viện trong tình trạng chảy máu ở âm đạo. Quá trình thăm khám xác định âm hộ rách 1 đoạn dài 3cm, âm đạo rách 1 đoạn dài 4cm, thủng cùng đồi sau 3cm. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ bụng để khâu vết thương ở thủng cùng đồi sau. Hiện, sức khỏe của cháu đã ổn định.

Ngọc Hùng