Bắt giam kẻ bị tố tung ảnh nóng của người tình cũ lên Facebook

01/05/2015 08:54

Nạn nhân tố cáo Duy có hành vi cưỡng dâm, cướp tài sản và tung ảnh nhạy cảm lên Facebook.

bắt giam kẻ bị tố tung ảnh nóng của người tình cũ lên facebook
Đối tượng Phạm Văn Duy

Ngày 30/4, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương (Hải Dương) cho biết đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Duy (SN 1982, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách) về hành vi cướp tài sản. Duy là kẻ tình nghi tung ảnh nóng của người tình cũ lên Facebook, vụ việc gây xôn xao dư luận cách đây không lâu.

Trước đó, Công an TP Hải Dương nhận đơn trình báo của chị N.T.L. ( trú tại Hải Dương) tố cáo về việc bị Duy có hành vi cưỡng dâm, cướp tài sản và tung ảnh nhạy cảm lên Facebook. Trong lá đơn gửi đến cơ quan điều tra, chị L. cho biết: Khoảng tháng 9/2011, chị L. quen Duy trong một lần đi nhờ xe từ thị trấn Nam Sách đến TP Hải Dương. Sau đó, Duy thường xuyên đến nhà chị L. chơi, lúc này Duy giới thiệu mình chưa có vợ.

Sau khoảng nửa năm quen biết, chị L. phát hiện Duy có vợ và hai con nên chủ động gặp Duy và vợ anh ta yêu cầu chấm dứt mối quan hệ này nhưng Duy không đồng ý và luôn tìm mọi cách để ép buộc chị L. phải tiếp tục mối quan hệ...

Trong đơn, chị L. tố cáo rất nhiều nội dung, trong đó có vụ việc xảy ra vào ngày 23/2/2013, tại cổng Tòa án tỉnh Hải Dương. Trong khi chị L. đang đi chơi cùng một số người bạn bằng xe máy thì Duy (lúc đó đang là lái xe hãng taxi Thành Đông) tới chặn đường. Đối tượng này sau đó đã bóp cổ và lấy đi của chị L. một chiếc điện thoại Nokia C2 trị giá khoảng 200 nghìn đồng...

Sau khi củng cố tài liệu, có đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự, ngày 27/4, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Duy về hành vi cướp tài sản. Ngày 29/4, cơ quan công an thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam, điều tra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo CAND