Bắt giam người cha và ông nội xâm hại bé gái 11 tuổi

02/04/2017 18:39

Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt giam 2 bị can trong vụ bé gái 11 tuổi tố ông và cha ruột xâm hại.

bắt giam người cha và ông nội xâm hại bé gái 11 tuổi

Căn nhà nơi bé Đ. sinh sống

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi tố ông và cha ruột xâm hại, chiều 2/4, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan CSĐT tỉnh đã khởi tố bị can, bắt giam đối với 2 bị can: Phan Thanh T. (36 tuổi, ngụ xã X, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) và Phan Thanh S. (62 tuổi, là cha ruột của T.) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Nạn nhân của T và S là bé P.T.L.Đ. (11 tuổi) con gái ruột của T.

Trả lời tờ Vietnamnet, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó giám đốc Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Cơ quan điều tra tỉnh đã bắt tạm giam hai nghi can này để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Còn đối với nạn nhân do bị xâm hại nhiều lần nên đưa đi khám phụ khoa, các vết rách của màng trinh”.

Thông tin trên tờ An ninh Thủ đô cho biết thêm, theo cơ quan điều tra, bé Đ. hằng ngày sống chung với cha mẹ và ông nội ở xã X, huyện Mang Thít. Từ tháng 7/2016 đến gần ngày 23/3/2017, T. đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần.

Còn S. từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã 3 lần xâm hại Đ. - cháu nội của S.

Sự việc được phát hiện khi Đ. kể với bà ngoại là Nguyễn T.M. (ngụ xã Y, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long). Sau khi nghe cháu ngoại kể, bà M. đã đến cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Qua xác minh và điều tra, cả T. và S. đều thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Mai Anh (Tổng hợp)