Bắt hai tên cướp đánh nam thanh niên dã man lúc nửa đêm

27/06/2015 16:00

Hiện, hai tên cướp đánh nam thanh niên dã man lúc nửa đêm đã bị bắt giữ.

bắt hai tên cướp đánh nam thanh niên dã man lúc nửa đêm
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 27/6, theo nguồn tin của quần chúng nhân dân, trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội vừa xảy ra một vụ việc có dấu hiệu giết người, cướp tài sản.

Nạn nhân là anh Lê Duy Khải (thường gọi là Duy, 44 tuổi), trú Nga Tiến, Nga Sơn, Thanh Hoá, thuê nhà ở tổ 2 phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoảng 18h15’ ngày 26/6, người dân xung quanh nhà trọ thấy anh Duy đạp cửa nhà trọ chui ra, người bê bết máu.

Hiện trường xảy ra vụ việc.Chị Lê Thị Thuỷ, phòng 103, tổ 22 Tập thể Bộ Công an, phường Phương Liên, ở đối diện nhà trọ của Duy và là người đầu tiên chứng kiến sự việc cho biết: “Lúc đấy cậu ấy bò ra trước cửa nhà tôi, quay mặt ra thì đầy máu, tôi hoảng quá, hỏi thì Duy nói là đêm qua bị 2 người đánh cướp hết tiền và điện thoại… Duy ngất đi và đến chiều tối mới bò được ra ngoài kêu cứu”.

Theo chị Thuỷ, trông Duy cởi trần, mặc mỗi quần soóc nhưng máu me dính đầy người, khắp tay chân mặt mũi, đầu bong hết một mảng da, răng gãy… Chị Thuỷ đã báo với Công an phường Phương Liên.

Lực lượng Công an phường Phương Liên lập tức có mặt hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện Đống Đa, sau đó thì chuyển lên Bệnh viện Xanh-pôn. 

Duy được mổ cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Vụ việc sau đó được báo cáo lên Công an Quận Đống Đa, lực lượng hình sự Công an quận đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và tiến hành xác minh, truy bắt các đối tượng.

Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, hai đối tượng gây ra vụ việc trên đã bị bắt giữ.

Theo Công an nhân dân