Bắt hung thủ đâm chết thiếu niên 16 tuổi ở chợ hoa Quảng An

09/10/2017 10:59

Công an TP Hà Nội đã bắt được hung thủ đâm nam thiếu niên 16 tuổi làm ở chợ hoa Quảng An tối 8/10.

bắt hung thủ đâm chết thiếu niên 16 tuổi ở chợ hoa quảng an

Khu vực chợ hoa Quảng An - nơi xảy ra vụ án mạng

Sáng 9/10, Đại tá Phùng Anh Lê - Trưởng Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, sau khi nhận tin báo về vụ xô xát xảy ra tại chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) vào tối 8/10, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ. Đến 4h sáng nay (9/10), lực lượng chức năng đã bắt giữ được hung thủ gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, truy bắt những đối tượng liên quan.

Trước đó, vào khoảng hơn 21h tối 8/10, tại Chợ hoa Quảng An đã xảy ra cuộc cãi vã giữa những người làm thuê ở cửa hàng hoa Mạnh Thắng với một số người cùng làm ở chợ này.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có 2 đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng hoa Mạnh Thắng, rút dao nhọn đâm một nam thiếu niên khoảng 16 tuổi, đang ngồi bán hoa tại đây khiến nạn nhân gục tại chỗ. Ngay sau đó, người dân đã đưa nam thiếu niên đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, hung thủ bỏ lại xe máy và trốn khỏi hiện trường. Một số tiểu thương ở chợ hoa cho  biết, hung thủ cũng là người làm thuê tại chợ Quảng An. Còn nạn nhân được xác định sinh năm 2001, quê ở Nam Định, vừa mới lên chợ hoa Quảng An làm cho người chú.

Nhận được tin báo, công an phường Quảng An, quận Tây Hồ đã nhanh chóng có mặt, phong toả hiện trường, phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Tây Hồ và các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ.

Hiện, Công an quận Tây Hồ đang tích cực điều tra truy bắt đối tượng liên quan và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật

C.Nguyễn