Bắt hung thủ gây thảm sát khiến 5 người chết ở Thái Nguyên

11:08, 26/12/2019

10h45 sáng nay, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên đã vây bắt được Trần Văn Chín, kẻ gây ra vụ thảm sát khiến 5 người chết.

bắt hung thủ gây thảm sát khiến 5 người chết ở thái nguyên
Đối tượng Hoàng Văn Chín bị bắt sáng nay

Lực lượng công an cho biết, sau hơn 5 giờ gây án, nghi phạm giết chết 5 người bị bắt khi gã đang lẩn trốn tại khu vực rừng gần hiện trường vụ án.

Trước đó, Công an huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ án xảy ra vào khoảng 5h sáng nay (26/12), tại thôn Lương Bình 2, xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Vụ thảm sát khiến 5 người tử vong tại chỗ, một người bị thương.

Video vây bắt hung thủ vụ thảm sát:

Đối tượng gây án được xác định là Hoàng Văn Chín (SN 1976, trú cùng địa chỉ). Theo cơ quan công an, Chín vốn nghiện ma túy nặng, các nạn nhân là vợ, anh, em, dâu rể và hàng xóm với Chín.

Danh tính 5 người tử vong, trong đó có vợ Chín là chị Ma Thị Hường (SN 1976). Một số người dân can ngăn bị đối tượng chém chết là anh Lường Văn Bánh (SN 1974), anh rể của Chín; anh Hoàng Văn Luận (SN 1975), chị Trần Thị Hường (SN 1984), anh Hoàng Văn Nam (SN 1994) và anh Lường Văn Hoàng (SN 1966), cùng trú xóm Lương Bình 2 bị thương.

Nguyên nhân sơ bộ xác định do mâu thuẫn với vợ, bản thân đối tượng sử dụng ma túy bị ảo giác nên không kiềm chế được bản thân. Chém chết vợ xong, Chín ra khỏi nhà và trên đường bỏ đi đã gây thương vong cho các nạn nhân trên.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Văn Thương