Bắt kẻ biến thái, chạy xe máy sờ ngực phụ nữ trên đường

23/02/2016 07:10

T. thường chạy xe máy sờ ngực phụ nữ khi trên đường đi làm và khai không biết tại sao lại làm vậy.

bắt kẻ biến thái, chạy xe máy sờ ngực phụ nữ trên đường
Trần Đ.Th. bị công an bắt giữ (Ảnh: Người lao động)

Tin tức trên báo Thanh niên cho hay, chiều 22/2, Công an Huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết vừa bắt được được đối tượng sàm sỡ nhiều phụ nữ đi xe máy, lưu thông trên Tỉnh lộ 8 (đoạn từ QL1 qua thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, H.Diên Khánh) trong thời gian gần đây. Đó là Trần Đình T. (25 tuổi, ở xã Diên Lâm).

Trước Tết Nguyên đán, Công an H.Diên Khánh nhận được phản ảnh của nhiều phụ nữ ở địa phương, về việc có một thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang, chạy cùng chiều trên Tỉnh lộ 8, rồi từ phía sau phóng lên ngang với xe máy của phụ nữ, dùng tay sờ ngực, sờ mông của phụ nữ. Sau hành vi này, thanh niên đó phóng xe rất nhanh bỏ chạy.

Tin tức trên báo Người lao động cho biết thêm, mới đây, vào sáng 21/2, một phụ nữ đi xe máy qua địa bàn xã Diên Lâm cũng bị nghi can này áp sát từ phía bên phải, dùng tay trái vỗ mạnh vào mông. Quá bất ngờ, người phụ nữ la hét vì hoảng sợ. Ngay sau đó, thanh niên này đã quay đầu xe, tăng ga tháo chạy về phía thị trấn Diên Khánh.

Ngay khi nhận được tin báo Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc để truy bắt kẻ bệnh hoạn, đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật, ổn định tư tưởng người dân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trong ngày 21/2, công an đã đưa T. về cơ quan công an làm việc.

Tại đây, T. khai nhận mình đã nhiều lần thực hiện hành vi trên; lần đầu tiên cách đây khoảng 3 tháng, lần gần nhất là trước Tết Nguyên đán và không phải ngày nào cũng có hành vi này.

Theo Công an huyện Diên Khánh, T. hiện sống với vợ con tại xã Diên Lâm. T. là công nhân cho một doanh nghiệp trên địa bàn. T. thường thực hiện hành vi nói trên khi trên đường đi làm, vào khoảng 6 giờ 30 - 6 giờ 45 sáng. T. khai không biết tại sao lại làm vậy.

Công an H.Diên Khánh cho biết hành vi của T. gây hoang mang cho phụ nữ khi đi qua tuyến đường nói trên, đồng thời cũng dễ gây tai nạn giao thông với nạn nhân. Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý T.

Mai Anh (Tổng hợp)