Bắt kẻ dùng chó béc giê tấn công 2 người, chống người thi hành công vụ

11/06/2020 18:18

Nguyên Trễ là đối tượng cộm cán nằm trong băng ổ nhóm, nhiều tiền án, tiền sự có nhiều thủ đoạn đối phó với cơ quan bảo vệ pháp luật.

bắt kẻ dùng chó béc giê tấn công 2 người, chống người thi hành công vụ
Nguyên Trễ được biết đến là đối tượng cộm cán, có nhiều tiền án, tiền sự

Ngày 11/6, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thế Nguyên (tức Nguyên Trễ), sinh năm 1976, trú tại thôn Thịnh Hùng, xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo cơ quan Công an, Nguyễn Thế Nguyên là đối tượng cộm cán nằm trong băng ổ nhóm, có nhiều tiền án, tiền sự và có nhiều thủ đoạn đối phó với cơ quan bảo vệ pháp luật, gây bức xúc cho nhân dân. Trước đó, đối tượng đã có hành vi sử dụng chó loại béc giê Hà Lan (nặng khoảng 50 kg đã được huấn luyện) gây thương tích cho 2 người, một người kịp thời được đưa đến bệnh viện, còn một người thì bị đối tượng đe dọa không cho đi cấp cứu.

Khi lực lượng công an đến giải quyết, Nguyên đã có hành vi cản trở, chống đối không cho đưa bị hại đi cấp cứu. Trước sự việc này, Công an TP Thanh Hóa đã tăng cường lực lượng kịp thời bắt giữ Nguyên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn