Bắt kẻ giết vợ, ôm xác 2 ngày trong nhà nghỉ

19/09/2016 20:53

Tuấn Anh bóp cổ vợ đến chết, sau đó ở lại ôm xác vợ trong nhà nghỉ thêm hai ngày.

bắt kẻ giết vợ, ôm xác 2 ngày trong nhà nghỉ

Đối tượng giết vợ, ôm xác hai ngày trong một nhà nghỉ ở Bến Lức. Ảnh: A.L

Chiều 19/9, Công an tỉnh Long An cho biết, công an huyện Bến Lức ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Võ Tuấn Anh (SN 1994, ngụ xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An) để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 13/9, Tuấn Anh cùng vợ là Cao Hạnh Tiên (SN 1997, ngụ cùng địa phương) đến thuê phòng nghỉ tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An.

Đến khoảng 21h ngày 16/9, thấy có nhiều nghi vấn ở phòng nghỉ của Tuấn Anh, chủ nhà nghỉ tiến hành kiểm tra thì mới phát hiện chị Tiên đã chết, thi thể có dấu hiệu bốc mùi. Vụ việc được báo đến cơ quan công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bến Lức có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, đồng thời tung lực lượng truy bắt hung thủ.

Qua các thông tin, chứng cứ tại hiện trương, khoảng 1h sáng ngày 17/9, Công an huyện Bến Lức phát hiện bắt giữ đối tượng Tuấn Anh, đang lẩn trốn trong căn chòi bỏ hoang ở khu dân cư Hoàng Long, thị trấn Bến Lức.

Bước đầu, Tuấn Anh khai do phát hiện điện thoại của vợ có tin nhắn của người lạ, nghi ngờ vợ có tư tình với người đàn ông khác nên xảy mâu thuẫn. Hai bên to tiếng với nhau, Tuấn Anh tức giận bóp cổ vợ đến tử vong. Sau đó, đối tượng vẫn ở lại trong nhà nghỉ thêm hai ngày, đến ngày 16/9 mới bỏ đi. 

Hải Đường