Bắt kẻ trộm tiền ở khu để xe của Vietcombank chi nhánh Kiến Giang

08/05/2018 18:31

Đối tượng lẻn vào vị trí để xe của người dân đến ngân hàng giao dịch rồi móc cốp xe trộm tiền.

bắt kẻ trộm tiền ở khu để xe của vietcombank chi nhánh kiến giang

Đối tượng Vũ cùng số tiền móc trộm trong cốp xe (Ảnh: Công an Quảng Bình)

Cơ quan CSĐT Công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Chí Vũ (SN1992 trú ở thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Hoàng Chí Vũ chính là người đã gây ra vụ trộm tiền tại khu vực để xe của Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Thị trấn Kiến Giang vào ngày 2/5/2018.

Trước đó, vào lúc 9h15, ngày 02/5, chị Ngô Thị Hồng (SN1986, ở Cam Thủy, Lệ Thủy) đến giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh thị trấn Kiến Giang. Khi vào giao dịch chị Hồng có để xe máy trước sân của Ngân hàng. Bên trong cốp xe có 9 triệu đồng tiền mặt.

Khi chị Hồng thực hiện giao dịch xong, ra về, mở cốp xe cất đồ thì phát hiện số tiền 9 triệu đồng để trong cốp bị mất. Chị Hồng liền báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thủy phối hợp công an thị trấn Kiến Giang vào cuộc xác minh và truy bắt đối tượng.

Sau hơn 5 giờ tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân. Công an đã điều tra, bắt được đối tượng Hoàng Chí Vũ là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tài sản nói trên. Số tiền Vũ trộm, cũng đã được thu hồi và trao trả cho người bị mất.

Văn Thanh