Bắt khẩn cấp đối tượng chém người đến gãy cả dao

29/09/2014 13:14

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tiến (SN 1986, ở thôn Hạ Hòa, xã Tân Phú) để điều tra về hành vi "Giết người".

bắt khẩn cấp đối tượng chém người đến gãy cả dao

Trước đó, vào lúc 14h30 ngày 25/9, trong lúc ngồi uống bia ở thôn Đại Tảo, xã Đại Thành, một người trong nhóm của Tiến có va chạm với nhóm của anh Phan Huy Phúc (SN 1980, xã Đông La, huyện Hoài Đức). Thấy vậy, Tiến chạy ra hòa giải thì bị nhóm kia bắt uống bia và đánh vào mặt. Cay cú vì bị xúc phạm trước mặt nhiều người, Tiến chạy về nhà lấy dao nhọn, rồi quay lại tìm Phúc để trả thù. Trên đường đi, Tiến rủ thêm Nguyễn Văn Tú (SN 1987, trú ở cùng thôn Hạ Hòa) đi cùng. 


Đến quán karaoke ở thôn Đại Tảo, vừa phát hiện thấy anh Phúc, Tiến truy đuổi, chém nhiều nhát vào người nạn nhân. Khi chiếc dao bị gãy, Tiến tiếp tục cầm gạch đập liên tiếp vào đầu anh Phúc cho đến khi nạn nhân gục hẳn và tử vong sau đó tại bệnh viện. Gây án xong, Tiến bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Quốc Oai phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội và các lực lượng chức năng vào cuộc và nhanh chóng bắt được Tiến. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Ban Mê