Bắt khẩn cấp đối tượng xâm hại tình dục bé gái 5 tuổi

05/04/2017 15:27

Vụ xâm hại tình dục xảy khi nạn nhân mới 5 tuổi và có quan hệ họ hàng thân thiết với đối tượng.

Bắt khẩn cấp đối tượng xâm hại tình dục bé gái 5 tuổi 1

Bé gái 5 tuổi bị nam thanh niên xâm hại tình dục. Ảnh: minh họa

Chiều 5/4, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) xác nhận đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Viết Toàn (SN 1996, ngụ xã Tân Phước, thị xã La Gi) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em...

Theo đó, nạn nhân là cháu N. (5 tuổi), ở  phường Phước Lộc. Chiều 3/4, mẹ cháu N. là chị C. ra ngoài giải quyết công việc gia đình nên để bé N. ở nhà một mình. Lợi dụng việc này, Lê Viết Toàn (21 tuổi), ngụ ở thôn Hồ Tôm, xã Tân Phước (thị xã La Gi) là người thường đến nhà chị C. chơi đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu N.

Đến 15h30", chị C. về thì thấy Toàn đi ra từ trong nhà mình và con mình bị trầy xước có nhiều biểu hiện lạ trên người. Ngay sau đó chị C. gặng hỏi thì bé N. khai anh Toàn xâm hại...

Nghi vấn con mình bị Toàn xâm hại tình dục, nên chị C. đã tố cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Ngay khi nhận thông tin, Công an phường Phước Lộc đã lấy lời khai của các bên liên quan, đưa Toàn về trụ sở công an làm việc. Qua đấu tranh, bước đầu Toàn đã thừa nhận hành vi xâm hại cháu N.

Trước tính chất nghiêm trọng trên, phường Phước Lộc đã báo cáo toàn bộ vụ việc lên thị xã.

Hiện, Công an tỉnh Bình Thuận đã di lý Toàn về TP. Phan Thiết bàn giao cho công an tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Nghĩa