Bắt khẩn cấp Hùng "sứt" nổ súng khiến 4 người bị thương ở Bình Thuận

31/01/2020 14:55

Để giải quyết mâu thuẫn, Hùng "sứt" cùng đàn em mang súng bắn 4 người nhập viện cấp cứu ở Bình Thuận.

bắt khẩn cấp hùng "sứt" nổ súng khiến 4 người bị thương ở bình thuận
Ảnh minh họa.

Chiều 31/1, trao đổi với PV Báo Giao thông một lãnh đạo Công an huyện Bắc Bình (Bình Thuận) xác nhận công an huyện phối hợp với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Hùng (tự Hùng “sứt”, 31 tuổi), ngụ xã Phan Rí Thành, (huyện Bắc Bình).

“Hiện Công an huyện Bắc Bình và Công an Bình Thuận đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ việc”, vị lãnh đạo Công an huyện này cho hay.

Theo đó Hùng “sứt” bị bắt tại Nha Trang (Khánh Hòa) sau khi nổ súng làm 4 người bị thương và bỏ trốn. Theo điều tra ban đầu, trưa 19/1, ba thanh niên ở xã Phan Rí Thành, đến xã Phan Hòa (Bắc Bình) đuổi bắt đàn dê của Tạ Thuận Thiên (16 tuổi) đang chăn. Thiên liền điện thoại về cho gia đình và sau đó cha ruột của Thiên gọi cho 3 người thân chạy ra hỗ trợ đuổi ba thanh niên trên bỏ chạy và để lại xe mô tô.

Khoảng 15 phút sau, một nhóm thanh niên khá đông do Hùng “sứt” dẫn đầu trực tiếp cầm súng đến và nổ súng liên tục khiến 4 người bị thương. Các nạn nhân đã được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Vĩnh Phú