Bắt nghi can chích roi điện bé trai, thu thêm nhiều clip bạo hành

07/12/2016 21:49

Nghi can chích roi điện bé trai Campuchia đã bị bắt tối 7/12. Cảnh sát thu giữ thêm nhiều clip bạo hành trẻ em.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Nguyễn Thành Dũng (phải)- nghi can chích roi điện bé trai 2 tuổi tại Campuchia đã bị bắt tối 7/12.

Nghi can chích roi điện bé trai 2 tuổi ở Campuchia đã bị bắt tối 7/12 tại TP HCM.

Thông tin trên được Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) cho PV Báo Giao thông biết vào tối cùng ngày.

Trước đó, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an Việt Nam đang phối hợp cùng Cảnh sát Hoàng gia Campuchia trao đổi, xác minh thông tin, truy tìm nghi phạm có tên Nguyễn Thanh Dũng (quê An Giang) để làm rõ hành vi hành hạ trẻ em.

Liên quan đến vụ việc này, đã có 3 người bị bắt tại Campuchia gồm 1 công dân Hà Lan và 2 người Campuchia.

Nhận định khả năng nghi can Nguyễn Thanh Dũng lẩn trốn về khu vực TP HCM, nên lực lượng cảnh sát hình sự Bộ công an phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khác đã lần theo dấu vết của nghi can này. Cho đến tối 7/12, Dũng đã sa lưới cảnh sát ở quận 7.

Được biết khi bắt giữ Dũng, công an đã thu giữ thêm nhiều clip hành hạ trẻ em trong điện thoại của Dũng.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên (được cho là Nguyễn Thành Dũng) có những hành vi bạo hành dã man, dùng roi điện chích vào người một bé trai khoảng 2 tuổi khiến dư luận vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Những cảnh quay trong clip tra tấn bé trai được cho xảy ra tại một đồn điền cao su ở Campuchia, giáp biên giới với Việt Nam. 

Xem thêm Video:

Hoài Vũ- Sao Mai