Bắt nghi can sát hại người phụ nữ, chôn thi thể trong rẫy cà phê ở Lâm Đồng

28/11/2019 21:19

Chiều 28/11, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã bắt được nghi can liên quan đến thi thể người phụ nữ chôn sơ sài trong rẫy cà phê.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hiện trường thi thể người phụ nữ bị sát hại.

Theo cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Lâm Đồng, sau 2 ngày phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong đã phân huỷ chôn trong rẫy cà phê tại thôn 8, xã Tân Lâm, các đơn vị nghiệp vụ đã khoanh vùng đối tượng nghi can và triển khai các mũi điều tra truy tìm.

Đến 2h30 phút sáng 27/11, cơ qua điều tra đã tạm giữ một nghi can đang lẩn trốn tại tỉnh Tiền Giang. Hiện đối tượng đang được di lý về tỉnh Lâm Đồng để thực hiện các bước điều tra tiếp theo.

Trước đó, ngày 12/11, chồng và 3 con của chị Hoàng Thị Huỳnh Giao (42 tuổi, trú thôn 6, xã Đạm B'ri, TP Bảo Lộc) không thấy chị Giao trở về nhà, nên tìm kiếm nhiều ngày sau đó, nhưng vẫn biệt vô âm tín.

Khi đi, nạn nhân chạy xe máy hiệu Sirius mang BKS: 49K1-033.71, màu đỏ - đen, ngay khi phát hiện nạn nhân mất tích đáng ngờ, gia đình đã trình báo cơ quan công an và tổ chức tìm kiếm.

Đến ngày 26/11, người dân thôn 8, xã Tân Lâm, huyện Di Linh (Lâm Đồng) phát hiện một bộ xương người được chôn lấp sơ sài trong rẫy cà phê nên đã trình báo cơ quan công an điều tra làm rõ. Qua xác minh điều tra, cơ quan công an xác định, thi thể người phụ nữ là Hoàng Thị Huỳnh Giao.

Văn Tư