Bắt nghi phạm cầm đầu băng côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi

02/06/2017 08:15

Công an quận 5, TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm cầm đầu băng côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi.

bắt nghi phạm cầm đầu băng côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi

Hiện trường vụ việc án băng côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi

Tin tức trên Zing.vn cho hay, tối 1/6, Công an quận 5, TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm cầm đầu băng côn đồ chém chết thiếu niên 14 tuổi, ở TP. HCM.

Cơ quan chức năng đã chuyển đối tượng này lên Đội Trọng án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC45), Công an TP.HCM để điều tra về hành vi Giết người. Danh tính người này hiện chưa được nhà chức trách công bố.

Trước đó, tối muộn 30/5, ông Lâm Quốc cùng một số người ngồi nhậu trên vỉa hè phường 10 thì một cô gái chạy đến cầu cứu vì bị một thanh niên truy đuổi. Nhóm ông Quốc đã can ngăn và xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên trên.

Thông tin trên tờ VnExpress cho biết thêm, khoảng 10 phút sau, xuất hiện nhóm thanh niên tay cầm mã tấu đi trên nhiều xe máy xông vào nhóm đang nhậu của ông Quốc chém loạn xạ. Hốt hoảng, mọi người bỏ chạy tán loạn. Đúng lúc này, cháu H. từ trên chung cư đi xuống kêu bố về ngủ thì bị một thanh niên trong nhóm đối tượng truy đuổi, vung mã tấu chém tử vong.

Xem thêm video:

Ông Quốc và một số người bị chém vào tay nhưng chạy thoát. Còn H. (con trai ông Quốc) đứng gần đó không chạy bị chúng đâm nhiều nhát tử vong.

Hình ảnh từ camera ghi nhận lại cho thấy nhóm đối tượng này ra tay rất tàn khốc. Riêng tên gây ra cái chết tức tưởi của H. đã đuổi theo nạn nhân và chém vào ngực. Khi thiếu niên tên H. gục xuống, hắn vẫn vung mã tấu chém liên tiếp đến khi văng dao ra khỏi tay nhưng hắn vẫn nhặt lại dao chém tiếp đến khi nạn nhân gục hẳn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Mai Anh (Tổng hợp)