Bắt nghi phạm vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong, nghi bị bạo hành

17/09/2021 10:22

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bắt giữ nghi phạm vụ bé gái 6 tuổi ở Xuân Đỉnh tử vong, nghi bị bạo hành.

Như Báo Giao thông đưa tin, vào sáng cùng ngày (17/9), các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bắc Từ Liêm đang khẩn trương điều tra nguyên nhân một bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm tử vong, nghi vấn do bị bạo hành.

Được biết, khi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Láng Thượng, quận Đống Đa), bé gái 6 tuổi trú phường Xuân Đỉnh đã tử vong.

Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành.

bắt nghi phạm vụ bé gái 6 tuổi ở hà nội tử vong, nghi bị bạo hành

Khi được đưa vào bệnh viện, bé gái 6 tuổi ở Xuân Đỉnh đã tử vong, nghi bị bạo hành (ảnh minh hoạ)

Về vấn đề này, luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho rằng: Cháu bé được đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong, qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành. Do đó, cơ quan công an cần vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc cháu bé tử vong vì bị bố đánh khi kèm học online, luật sư Thơm cho biết, cơ quan công an sẽ làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ việc.

"Nếu trong việc dạy dỗ con trẻ mà dùng vũ lực ngoài mức cần thiết gây tử vong cho cháu, thì có dấu hiệu của việc Giết người được quy định tại Điều 123, Bộ luật hình sự", luật sư Thơm phân tích.

Văn Huế