Bắt nhóm thanh niên chém người đàn ông gục giữa đường

21/03/2018 12:38

Công an huyện Diễn Châu đã tìm được nhóm đối tượng đánh anh Hải gục tại chỗ.

bắt nhóm thanh niên chém người đàn ông gục giữa đường

Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra

Sáng 21/3, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An), đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thắng (SN 2000, trú Diễn Yên, Diễn Châu) để điều tra, làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng”

Cùng gây án với Thắng còn có 3 đối tượng gồm Lê Đức Tâm (SN 1988), Ngô Sỹ Toàn (SN 2000) và Phạm Văn Hưng (SN 2000, cùng trú xã Diễn Yên). Hiện cả 3 đối tượng đang được tại ngoại.

bắt nhóm thanh niên chém người đàn ông gục giữa đường

Tang vật gây án

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 17h ngày 16/3, anh Nguyễn Hữu Hải (SN 1982, trú xóm 16, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu) đang trên đường chở con đi học về, bị một nhóm thanh niên chặn đường, dùng kiếm chém liên tiếp vào người, cho đến khi nạn nhân gục xuống. Sau đó, nhóm thanh niên này lên xe bỏ đi.

Nguyễn Ngọc Thắng (SN 2000, trú xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu) được xác định là người trực tiếp dùng kiếm chém nhiều nhát vào người anh Hải.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Yên, Công an huyện Diễn Châu đã có mặt phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ và truy bắt đối tượng.

Được biết, nhóm đối tượng này mới nổi lên từ đầu năm 2018, tự nhận là "thám tử tư", chuyên theo dõi, đe dọa người khác theo yêu cầu của người thuê, gây mất trật tự an ninh trên địa bàn.

>>> Xem thêm video: Danh tính đối tượng cắt cổ người đàn ông ở Nghệ An

Thủy Tiên