Bắt nhóm thanh niên đâm gục 2 người tại quán karaoke

27/12/2016 22:34

Cho rằng nhóm của Huy "nhìn đểu" bạn gái, nhóm của Dũng đã chém gục 2 người ngay trong quán karaoke.

bắt nhóm thanh niên đâm gục 2 người tại quán karaoke

Nhóm đối tượng bị bắt sau 10 tháng lẩn trốn

Chiều 27/12, thông tin từ Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, sau 10 tháng truy nã đơn vị đã bắt giữ 4 nghi can trong vụ ẩu đả tại quán karaoke khiến 2 người bị thương.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Việt (SN 1997, trú phường Hồng Sơn, TP Vinh); Nguyễn Lâm Bảo Ngọc (SN 1997, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh); Đậu Đình Tuấn (SN 1997, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh) và Đinh Việt Dũng (SN 1997, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh).

Trước đó, vào đêm 20/3, nhóm của Dũng đi hát karaoke thì gặp nhóm của Trần Tuấn Huy (SN 1993) đi ra, cho rằng người này “nhìn đểu” một cô gái trong nhóm của mình nên Nguyễn Lâm Bảo Ngọc và nhóm bạn đã lời qua tiếng lại dẫn đến mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, Dũng vớ con dao ở quán đâm liên tiếp vào chân Huy. Lúc này, Nguyễn Xuân Anh Tuấn (SN 1988, bạn Huy) thấy thế vào can ngăn cũng bị Ngọc vung dao đâm vào bụng, khiến cả hai gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm của Dũng lập tức rời hiện trường, bỏ trốn khỏi địa phương. Gần 10 tháng truy tìm, đến ngày 25/12, Công an thành phố Vinh phát hiện 4 nghi can đang ở Hà Nội và tổ chức bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Vinh tiếp tục làm rõ.

Xem thêm video: Người trong giang hồ chém nhau náo loạn Bệnh viện ở Đồng Nai

 

Thủy Tiên