Bắt quả tang 19 quý ông, quý bà say sưa xóc đĩa ở Đắk Lắk

16/02/2020 11:56

Công an Đắk Lắk vừa triệt phá sòng xóc đĩa, bắt giữ 19 đối tượng, thu giữ gần 100 triệu đồng.

bắt quả tang 19 quý ông, quý bà say sưa xóc đĩa ở Đắk lắk
Hiện trường công an ập vào sòng bạc tại huyện Ea Súp, bắt giữ 19 đối tượng.

Ngày 16/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Phòng cảnh sát hình sự vừa triệt phá một ổ bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại huyện biên giới Ea Súp và đưa 19 đối tượng về trụ sở để đấu tranh làm rõ về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo điều tra ban đầu, tối 15/2, một tổ Công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bất ngờ ập vào nhà ông Nguyễn Văn Sỹ (45 tuổi, ở thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) bắt quả tang 19 đối tượng (cả nam và nữ) đang đánh xóc đĩa ăn tiền. Tại đây, công an thu giữ gần 100 triệu đồng, 4 chiếc xe máy, trên 20 điện thoại di động và nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

Được biết, sòng bạc trên do ông Sỹ và em trai là Nguyễn Văn Tài (33 tuổi) làm chủ. Để tổ chức đánh bạc, chủ sòng thuê 1 người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200 nghìn đồng mỗi buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát từ cửa sau. Sòng bạc hoạt động thu hút các con bạc từ các xã và trung tâm huyện tham gia. Để đối phó với cơ quan chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí chơi.

N. Hùng