Bắt quả tang hai nam sinh mặc đồng phục đi giao ma túy

15/09/2016 16:23

Băng nhóm buôn bán ma túy đã lôi kéo học sinh sử dụng, khi bị nghiện nặng thì chúng điều khiển đi giao hàng.

bắt quả tang hai nam sinh mặc đồng phục đi giao ma túy

Hai nghi can dụ dỗ học sinh vào đường dây buôn bán ma túy đá.

Cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức, TP HCM vừa triệt phá một đường dây buôn bán trái phép chất ma túy, bắt giữ 4 nghi can, trong số này có 2 em là học sinh một trường cấp 3 ở quận Thủ Đức.

Danh tính nhóm nghi can bị bắt gồm: Mai Nguyễn Ngọc Vi (23 tuổi), Nguyễn Tuấn Anh (tự Lùn, 24 tuổi), Lê Hoàng N và Đinh Bảo L. Ngoài ra công an đang tiếp tục truy xét bắt giữ các đối tượng khác có liên quan đường dây này.

Sau một quá trình theo dõi, vào trưa 13/9 các trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phát hiện, theo dõi theo hai học sinh đi trên một xe gắn máy với nhiều biểu hiện nghi vấn. Hai học sinh này dừng lại một điểm trên đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức để gặp một thanh niên.

Lập tức lực lượng trinh sát đã ập đến khống chế, bắt quả tang. Khi khám xét công an thu giữ một cục ma túy đá, được hai học sinh giấu bên trong khẩu trang. Khi bị bắt hai nam sinh nhanh chóng thừa nhận đang học tại một trường cấp 3 ở quận Thủ Đức, nhưng nghiện ma túy nặng nên phải đi giao hàng cho đồng bọn để có tiền thỏa mãn cơn nghiện.

bắt quả tang hai nam sinh mặc đồng phục đi giao ma túy

Ma túy đá cùng nhiều tang vật thu giữ của các đối tượng.

Từ lời khai của hai nam sinh, các trinh sát nhanh chóng ập vào khách sạn Thủy Tiên trên địa bàn phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Tại đây công an đã bắt giữ "nữ quái" Ngọc Vi cùng một lượng ma túy đá và nhiều dụng cụ dùng để "đập đá". Chiều cùng ngày, đối tượng Tuấn Anh cũng sa lưới ở một địa điểm khác.

Tại cơ quan điều tra, "nữ quái" Ngọc Vi và Tuấn Anh khai nhận hoạt động trong đường dây mua bán ma túy trên địa bàn quận Thủ Đức và vùng giáp ranh. Chúng tìm kiếm và dụ dỗ học sinh cùng tụ tập để "đập đá". Khi các em học sinh nghiện nặng, thì chúng điều khiển đi giao hàng cho các con nghiện.

Hiện nay công an quận Thủ Đức đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Sao Mai