Bắt tạm giam đối tượng giết người tình tại nhà riêng

07/05/2019 18:36

Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Đèo để điều tra về hành vi giết người.

bắt tạm giam đối tượng giết người tình tại nhà riêng
Đối tượng giết người tình.

Chiều 7/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Đèo (SN 1966, ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang) để điều tra về hành vi "giết người".

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 6h ngày 4/5, người nhà chị Phan Thanh Thúy (SN 1978, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) phát hiện nạn nhân năm chết trong nhà riêng, trên người có nhiều vết thương nghi do bị đâm nên trình báo công an.

Công an huyện Chợ Gạo có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Tại hiện trường, chị Thúy bị đâm 5 nhát và 1 vết thương cắt cổ, nạn nhân bị sốc mất máu cấp với vết thương xuyên thấu ngực thủng tim, thủng phổi dẫn đến chết.

Theo gia đình nạn nhân, trước đó giữa chị Thúy với ông Đèo có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Sáng 4/5, ông Đèo đi đến nhà chị Thuý để nói chuyện và sau đó rời khỏi địa phương. Cùng thời điểm này, người nhà phát hiện chị Thúy tử vong.

Theo Công an huyện Tân Phú Đông, trong lúc đang điều tra truy bắt hung thủ, chiều 6/5 Đèo đến cơ quan công an huyện đầu thú và khai nhận toàn hành vi của mình.

Hải Đường