Bắt thanh niên chém đứt gân tay tài xế sau va chạm giao thông

10/12/2018 16:24

Vì va chạm giao thông nhẹ lúc lùi xe, 2 người đã lao vào đánh nhau, hậu quả 1 người bị chém đứt gân.

Keyword đầu tiên có dấu

Đối tượng Phương tại cơ quan điều tra. (Ảnh: HB)

Ngày 10/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vinh đã bắt được đối tượng Nguyễn Đình Phương (26 tuổi) tại phòng trọ ở TP Vinh. Phương là cử nhân kiến trúc, bị bắt sau 1 tháng lẩn trốn. Phương đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

Trước đó, vào sáng 8/11, tại khu vực chợ Hưng Dũng (thành phố Vinh) xảy ra vụ ẩu đả do va quệt giữa ô tô và xe máy. Vào thời điểm đó, anh Nguyễn Mạnh Linh (27 tuổi) khi lùi ô tô bị vướng xe máy của Nguyễn Đình Phương. Mặc dù anh Linh đã bảo Phương để gọn xe vào anh này lùi xe nhưng phương không nghe.

Keyword đầu tiên có dấu

Bị lái xe ô tô dùng ô đánh, Phương lao vào quán gần đó lấy dao ra chém

Sau đó, anh Linh lùi ô tô và va quệt vào xe máy của Phương. Hai bên xảy ra to tiếng dẫn tới xô xát. Anh Linh dùng một chiếc ô lao vào đánh Phương. Bị tấn công, Phương chạy vào quán ăn gần đó vớ con dao dài 40 cm, chạy ra chém trả. Nhát chém trúng mu bàn tay anh Linh làm đứt gân. Khi Anh Linh bỏ chạy, Phương cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường và bỏ trốn. Một phần diễn biến vụ việc được camera hành trình của xe ô tô gần đó ghi lại.

Văn Thanh