Bắt "tú ông" môi giới mại dâm, hé lộ số tiền Daddy "nuôi" Sugar Baby

19/10/2021 15:13

Sinh năm 1993, quê Quảng Nam, nhưng Hà Trọng Thắng đã cầm đầu đường dây mua bán dâm ở Hà Nội, chuyên móc nối các Daddy với Sugar Baby.

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam) về hành vi môi giới mại dâm trên mạng xã hội facebook.

Theo tài liệu điều tra, vào đầu tháng 6/2021, Thắng không có công ăn việc làm ổn định, đã nảy sinh ý kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới đảm bảo thu nhập thêm cho cuộc sống.

bắt "tú ông" môi giới mại dâm, hé lộ số tiền daddy "nuôi" sugar baby

Hình ảnh các cô gái được "tú ông" chào hàng trên mạng xã hội

Thắng bèn lập group mang tên Sugar Baby và đăng bài với nội dung tuyển kết nối Daddy (khách mua dâm) với Sugar Baby (gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công.

Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin Sugar Baby bao gồm thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó sẽ đưa cho Daddy có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Khi khách nữa chọn được người thì Thắng sẽ là người gián tiếp kết nối, hỏi gái bán dâm về mức cho cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

bắt "tú ông" môi giới mại dâm, hé lộ số tiền daddy "nuôi" sugar baby

Chân dung của "tú ông" Hà Trọng Thắng - "ông trùm" môi giới mại dâm trên mạng xã hội facebook

Khi có thông tin Thắng sẽ thông tin lại với khách bán dâm về các điều kiện của Sugar Baby, nếu Daddy đồng ý với thì Thắng sẽ để hai người kết bạn zalo với nhau và hẹn gặp mặt.

Khi gặp mặt lần đầu nếu xảy ra quan hệ tình dục thì Daddy phải trả trước cho Sugar Baby tiền chu cấp của một tháng, dao động khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng, tương ứng khoảng từ 4 - 8 lần gặp

Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm sẽ phải trả cho Thắng 2 triệu đồng và gã "tú ông" này cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy thụ lý giải quyết.

Văn Huế