Bầu Đức nói gì về bến đỗ châu Âu của Công Phượng?

03/06/2019 06:30

Bầu Đức cho biết, ông chưa thể tiết lộ cụ thể đội bóng Công Phượng sắp sang thử việc vì mọi chuyện chưa chính thức.

bầu Đức nói gì về bến đỗ châu Âu của công phượng?
Bầu Đức muốn tìm bến đỗ tốt hơn cho Công Phượng

Như Báo Giao thông đưa tin, ngày 2/6, CLB Incheon United thông báo đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Phía CLB HAGL và cầu thủ quê Nghệ An cũng đã xác nhận điều này. Bất ngờ hơn, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho hay, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc ở một đội bóng hạng 2.

Nói về quyết định “bẻ kèo” với đội bóng Hàn Quốc, bầu Đức cho hay: “CLB HAGL đã chủ động chấm dứt hợp đồng với Incheon United. Cá nhân tôi cảm thấy làm cách này sẽ tốt hơn cho Công Phượng. Ở Incheon, cậu ấy đã chịu quá nhiều áp lực.

Đã đến lúc tìm một bến đỗ tốt hơn cho Công Phượng và chính vì thế HAGL quyết định kết thúc sớm hợp đồng. Cậu ấy sẽ không trở lại HAGL mà sẽ có cập bến một CLB khác. Hiện tại chúng tôi chưa thể nói trước Công Phượng sẽ thi đấu ở đâu vì tất cả vẫn chưa chính thức”.

Công Phượng hiện đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup 2019 diễn ra từ 5/6 đến 8/6. Sau khi kết thúc giải đấu trên đất Thái Lan, Công Phượng sẽ về Việt Nam tập luyện cùng đội bóng phố Núi ít ngày trước khi chính thức lên đường thử việc.

Hoàng Yến