Bé 3 tuổi ngã thang cuốn tòa nhà Kim Center ở Gia Lai

08/08/2019 16:36

Cơ quan công an TP. Pleiku đang điều tra làm rõ việc cháu bé 3 tuổi ngã thang cuốn tòa nhà Kim Center - Nguyễn Kim.

Bé 3 tuổi ngã thang cuốn tòa nhà Kim Center ở Gia Lai 1
Toà nhà Kim Center. Ảnh: Tạ Vĩnh Yên

Chiều 8/8, công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đang làm rõ vụ một cháu bé ngã từ tầng 3 toà nhà Kim Center (số 53 Quang Trung, TP. Pleiku thuộc Công ty TNHH Nguyễn Kim Gia Lai, thuộc Tập đoàn Nguyễn Kim) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Nạn nhân được xác định là cháu Bùi Bích Ph. (SN 2016, trú tại tổ 8, phường Yên Đỗ, TP. Pleiku). Trước đó, cháu Phương được người nhà đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Nhi tỉnh vào lúc 20h52 phút tối 7/8.

Theo thông tin ban đầu, tối 7/8, cháu Ph. được người nhà đưa đến khu vui chơi tầng 3 toà nhà Kim Center để chơi. Đến khoảng 20h30, nhiều người ở đây phát hiện tiếng động lớn và phát hiện bé gái ngã. Theo đó, vào thời điểm trên, cháu bé đang đi trên thang cuốn từ khu vui chơi ở tầng 3 đi xuống thì bị mắc vào thang cuốn và rơi xuống tầng 1 ở độ cao khoảng 8m.

Qua chẩn đoán, các bác sĩ xác định cháu bị gãy kín 1/3 xương đùi trái, gãy hở phức tạp, lồi cầu xương cánh tay trái. Qua chụp CT sọ não, hiện các bác sĩ chưa xác định thấy tổn thương.

Theo các bác sĩ, nạn nhân tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng. Với các vết thương trên, các bác sĩ đã chỉ định phải tiến hành phẫu thuật cho cháu Ph.

Cơ quan công an TP Pleiku đang tiến hành làm rõ vụ việc trên.

Tạ Vĩnh Yên