Bé Bào Ngư nổi danh Youtube tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

30/07/2017 09:00

Ê-kíp sản xuất của chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã tiết lộ 4 cặp bố con tham gia mùa 4.

Keyword đầu tiên có dấu

Bốn cặp bố con tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 4 (Ảnh: BTC)

Mới đây, ê-kíp sản xuất của chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã tiết lộ 4 cặp bố con tham gia mùa 4.

Bốn cặp bố con tham gia mùa 4 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? bao gồm: Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum), diễn viên Tiến Lộc - con gái Phạm Minh Khánh, MC Hồng Phúc cùng con trai Dương Đỗ Hồng Long và nhạc sỹ Yên Lam với con gái Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào ngư).

Trong số đó, ba ông bố Hồng Phúc, Nguyễn Hải Phong và Tiến Lộc đều là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng và được khán giả biết đến, duy nhất chỉ có nhạc sỹ Yên Lam còn khá "lạ lẫm". Tuy nhiên, bé Bào Ngư - con gái anh là cô bé năng động, đáng yêu và là một cái tên nổi danh trên Youtube từ lâu với những MV có lượt xem lên đáng hàng triệu view. Cặp đôi bố nói ít - con nói nhiều hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

 Xem thêm video Bống Bống Bang Bang gấy ốt trên Youtube của bé Bào Ngư:

Keyword đầu tiên có dấu

Cô bé Bào Ngư nổi danh Youtube cùng với bố là nhạc sỹ Yên Lam tham gia “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”  (ảnh: VTV news)

Dự kiến, chương trình sẽ phát sóng vào 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, sau khi chương trình “Cháu ơi, cháu à” kết thúc. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày thứ 7 (19/8).

Theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ tiếp tục đưa đến cho khán giả những câu chuyện bất ngờ và cả những tình huống dở khóc dở cười khi lần đầu được bố chăm sóc trong những chuyến đi xa. Ngoài những giây phút vui vẻ còn có những khoảnh khắc vô cùng cảm động khi bố thấy sự trưởng thành của các con sau mỗi hành trình.

Keyword đầu tiên có dấu

Hình ảnh của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum) trong chương trình (ảnh: VTV news)

Trải qua ba mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút được sự chú ý của công chúng với sự tham gia của nhiều ông bố nổi tiếng như MC Phan Anh, diễn viên Xuân Bắc, nhạc sỹ Minh Khang, ca sỹ Hoàng Bách, diễn viên Mạnh Trường…