Bé gái 2 tuổi ở Nghệ An bị bố dùng dao giết hại

08/03/2018 18:29

Sau khi dùng dao giết chết con gái, Lương Phò Nót tiếp tục chém vợ trọng thương rồi cố thủ trong nhà tự sát

bé gái 2 tuổi ở nghệ an bị bố dùng dao giết hại

Hung khí Lương Phò Nót dùng để gây án

Chiều 8/3, bác sĩ Hồ Hồng Hải, Phó khoa Ngoại, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, (Nghệ An) cho biết, các bác sỹ đang tập trung cứu chữa hai bệnh nhân Lương Phò Nót và Moong Mẹ Minh (trú tại bản Huồi Xui, xã Keng Đu, Kỳ Sơn. Lương Phò Nót nhập viện trong tình trạng có nhiều vết thương hở trên đầu do vật sắc gây nên. Trong khi đó, Lương Mẹ Minh có nhiều vết thương trên phần mặt, cổ và tay.

Khai thác từ người nhà bệnh nhân cho thấy vào khoảng 0h ngày 8/3, Lương Phò Nót (SN 1987, trú bản Huồi Xui, xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn) dùng dao quắm chém nhiều nhát vào người con gái ruột là cháu Lương Thị Lôi (SN 2016). Sau đó, Nót chém vợ. Bị chém vào mặt, tay, cổ, chị Minh cố gắng chạy thoát ra ngoài, cầu cứu sự giúp đỡ. Khi người thân và dân bản có mặt thì Lương Phò Minh đang nằm bất tỉnh trong buồng ngủ với nhiều vét chém trên đầu.

bé gái 2 tuổi ở nghệ an bị bố dùng dao giết hại

Lương Phò Nót đang được điều trị tại trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn

Cháu Lương Thị Lôi xác định đã tử vong. Vợ chồng Nót được đưa đến Trung tâm y tế huyện Kỳ Sơn. Bước đầu xác định, sau khi chém vợ và con, Lương Phò Nót dùng dao tự chém nhiều nhát vào đầu mình.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra,Công an huyện Kỳ Sơn, Phòng cảnh sát Hình sự và Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi Lương Thị Lôi để phục vụ công tác điều tra.

 >>> Xem thêm video: Vụ Trưởng công an bắn trọng thương chủ tịch xã: Người dân nói gì?

Thủy Tiên