Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex xuống đất tử vong

19/04/2021 22:24

Chung cư Xuân Mai Complex trên địa bàn quận quận Hà Đông (TP Hà Nội) vừa xảy ra vụ việc bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong.

bé gái 3 tuổi đã rơi từ tầng 24  chung cư Xuân Mai Complex - Dương Nội - Hà Đông (TP Hà Nội)  xuống đất và tử vong tối 19/4 - 1

Hình ảnh người mẹ khóc lịm khi thấy con gái 4 tuổi rơi từ chung cư cao tầng Xuân Mai Complex xuống đất tử vong

Tối 19/4, tại chung cư Xuân Mai Complex trên địa bàn quận Hà Đông (TP Hà Nội) vừa xảy ra vụ việc thương tâm khi bé gái 4 tuổi rơi từ tầng cao chung cư xuống đất và tử vong.

Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, lúc xảy ra sự việc trong căn hộ chỉ có mẹ và cháu bé. Trong khi mẹ cháu bận làm việc ở ngoài tưởng cháu ngủ trong phòng nên không hay biết.

"Cháu bé rơi ở sảnh sau, trời tối ít người qua lại nên không ai phát hiện sự việc. Đến 20h30, khi loa của toà nhà thông báo, mọi người chạy ra thì cháu bé đã nằm bất động. Lúc này mẹ cháu cũng mới biết", một nhân chứng bàng hoàng nói.

bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư xuân mai complex xuống đất tử vong

Hiện trường vụ việc bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex (quận Hà Đông, Hà Nội) xuống đất tử vong

Theo người dân ở đây, cháu bé 4 tuổi sống cùng mẹ ở tầng 24, toà G chung cư Xuân Mai Complex. Gia đình cháu mới chuyển tới sống tại đây được ít ngày.

Hiện cơ quan công an đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Văn Huế