Bé gái bị cô giáo đánh bầm mặt vẫn còn hoảng loạn

03/04/2016 18:06

Mặc dù sự việc đã trôi qua cả tuần nay nhưng bé Thủy (6 tuổi, ở xã Phìn Ngan, Bát Xát) vẫn hoảng loạn.

bé gái bị cô giáo đánh bầm mặt vẫn còn hoảng loạn
Bé Phàn Chung Thủy bị cô giáo đánh bầm mặt vẫn còn trong tâm trạng hoảng loạn.

Liên quan đến vụ việc cô giáo "ác quỷ" đánh bầm mặt bé gái lớp 1 ở Lào Cai, theo VTV mặc dù sự việc đã trôi qua cả tuần nay, cô giáo đánh bé cũng đã bị kỷ luật nhưng bé Phàn Chung Thủy (6 tuổi, ở xã Phìn Ngan, Bát Xát) vẫn còn trong tâm trạng hoảng loạn, luôn tỏ ra lo sợ và thường giật mình khóc.

“Cháu kể lại, cô giáo dùng roi đánh vào đầu, vào mặt, 2 bên thái dương và đỉnh đầu cháu. Sau khi bị chấn thương, cháu ngại tiếp xúc với tâm lý hoảng loạn” - bác sĩ Nguyễn Huy Toàn - Phụ trách Khoa ngoại, Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát, Lào Cai cho hay.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, cô giáo Trần Thị Thu Trà, giáo viên Trường tiểu học Phìn Ngan (Bát Xát, Lào Cai) đã bật khóc, bày tỏ sự hối hận khi nhắc lại hành động đánh học sinh của mình: "Vì nóng tính nên tôi không kiềm chế được bản thân. Tôi thực sự hối hận với phút nông nổi ấy".

Ngày 29/3, mạng xã hội rúng động với hình ảnh bé gái Phàn Chung Thủy (6 tuổi, ở xã Phìn Ngan, Bát Xát) với hai mắt bị bầm tím, sưng húp, ngồi khép nép dưới đất với vẻ sợ hãi do bị cô giáo Trần Thị Thu Trà hành hung.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, cô giáo Thu Trà có giải thích là do trong quá trình dạy môn chính tả, em Thủy có nhận thức chậm nên cô này bực tức và mạnh tay đánh học trò của mình. Hiện em Thủy đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bát Xát.

 (Nguồn clip: VTV)

H. Nam (Tổng hợp)