Bé gái bị sát hại tại Nhật: Bố kêu gọi truy bắt hung thủ

04/04/2017 09:24

Bố của cháu Nhật Linh đã gửi bức tâm thư với hy vọng bắt được hung thủ sát hại con mình ở Nhật.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Anh Lê Thanh Hào, bố của cháu Nhật Linh nén đau thương trong đám tang con gái

Sau khi tổ chức đám tang cho con gái Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) là nạn nhân bị sát hại tại Nhật Bản vào sáng 3/4, chiều cùng ngày, anh Lê Thanh Hào (SN 1982) đã dần trấn tĩnh và cung cấp cho báo chí một bức tâm thư về vụ việc của con gái mình.

Trong bức tâm thư, anh Hào viết:

“Tôi rất đau buồn khi con gái tôi gặp phải sự cố này. Sau khi đưa con tôi về nơi an nghỉ mà cháu mong muốn, tôi cũng đã bình tâm hơn.

Xin cảm ơn mọi người và các tổ chức công ty đã giúp đỡ cho con tôi được về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhưng để được cháu yên lòng an nghỉ thì phải sớm bắt được những người đã sát hại con tôi. Hiện tại, tôi cũng không có nhiều thông tin về những kẻ đã hại con tôi. Tôi cũng không biết bằng phương pháp nào sớm bắt được tội phạm.

Nhưng có thể có một phương pháp sớm tìm ra tội phạm là mong được sự hợp lực của toàn thể mọi người trên khu vực tôi đang sống ở tỉnh Chiba và những khu vực đã tìm ra những vật dụng con tôi mang theo bên mình.

Hãy tự kiểm tra lại video camera đã ghi lại được trên đường, trên ô tô tham gia ở các đoạn đường đó để truy tìm những kẻ khả nghi.

Các cộng đồng mạng có những thông tin liên quan đến con gái tôi, truy tìm những người đã tung tin ám chỉ hành vi sát hại con gái tôi.

Mọi thông tin xin hãy cung cấp cho cảnh sát, cơ quan đảm nhiệm vụ án con gái tôi hoặc liên hệ trực tiếp với tôi thông qua địa chỉ email: LEANHHAOTP@gmail.com hay Skype: le anh hao mcs.

Mong được sự giúp đỡ của tất cả mọi người để sớm bắt được tội phạm”.

Trước đó, cháu Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) mất tích sáng 24/3 trên đường đến trường ở thành phố Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Thi thể bé gái được tìm thấy gần mương thoát nước cách nhà em khoảng 10 km vào sáng 26/3.

Cái chết của bé Nhật Linh gây chấn động đối với người dân địa phương ở tỉnh Chiba và truyền thông Nhật Bản. Bộ Ngoại giao Việt Nam đã chỉ đạo đại sứ quán tại Nhật Bản khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng sở tại yêu cầu phía Nhật Bản xác định nguyên nhân tử vong, điều tra, truy bắt hung thủ và xét xử nghiêm theo đúng các quy định pháp luật. 

Phúc Hưng