Bé lớp 1 tử vong bất thường sau khi đi vệ sinh tại trường

16/03/2018 06:53

Một bé trai đã tử vong bất thường sau khi xin đi vệ sinh tại trường tiểu học ở Hậu Lộc, Thanh Hoá.

bé lớp 1 tử vong bất thường sau khi đi vệ sinh tại trường

Trường Tiểu học và THCS Mỹ Lộc - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: N.D.

Zing.vn đưa tin, tối 15/3, ông Nguyễn Huy Tập, Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một học sinh tiểu học tử vong bất thường. Nạn nhân là cháu Lại Văn Dũng (sinh năm 2011), học lớp 1B, Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc.

Trước đó vào khoảng 10h sáng cùng ngày, Dũng xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh. Khoảng vài phút sau khi về lại bàn học, Dũng gục trên bàn. Một bé gái ngồi bên cạnh gọi nhiều lần nhưng Dũng không trả lời nên báo cô giáo chủ nhiệm. Bé trai sau đó được cô giáo và người thân đưa đi cấp cứu.

Cũng theo báo Công lý, là người trực tiếp sơ cứu ban đầu cho cháu Dũng, bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế Mỹ Lộc cho hay: "Khi cô giáo cùng phụ huynh đưa cháu Dũng đến trạm thì mặt cháu đã trắng bệch, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim, ngưng thở. Lúc này, chúng tôi làm hết mọi cách để cứu cháu nhưng không thấy tiến triển nên chuyển ngay cháu lên tuyến trên”.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc cho biết, cháu Dũng đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện. Cái chết bất thường của cháu Dũng đã khiến người thân, thầy cô và bạn bè đau đớn tột cùng.

Hiện, Công an huyện Hậu Lộc đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)