Bé Nhật Linh có thể bị siết cổ bằng thắt lưng và khăn

01/04/2017 20:50

Các nhà điều tra Nhật Bản cho biết nhiều khả năng bé Nhật Linh bị siết cổ bằng khăn và thắt lưng.

bé nhật linh có thể bị siết cổ bằng thắt lưng và khăn

Hình ảnh cuối cùng của Linh mà camera an ninh ghi lại được. 

Theo thông tin từ TV Asahi hôm 1/4 cho biết, liên quan tới vụ bé Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) bị sát hại tại Nhật Bản, các quan chức tham gia việc điều tra cho biết vết siết trên cổ Nhật Linh không mảnh như một sợi dây, mà có có bề rộng vài cm. Theo đó, cảnh sát Nhật Bản nhận định nhiều khả năng hung khí là chiếc khăn và dây thắt lưng đã dẫn đến cái chết của cô bé.

Cũng trong ngày hôm nay, truyền hình TBS của Nhật Bản dẫn nguồn tin từ cảnh sát nước này cho hay, rất nhiều khả năng một nghi can liên quan đến vụ bé gái người Việt Nam Lê Thị Nhật Linh bị sát hại hôm 24 và được phát hiện hôm 26/3 vừa qua đã bị ghi hình vào sáng hôm bé Linh mất tích.

Theo TBS, đoạn băng hình được camera hành trình của một tài xế ghi lại. Người tài xế đã cung cấp cho cảnh sát những dữ liệu mà xe ô tô của ông quay lại khi đi qua con đường nơi bé Nhật Linh hay đi học.

Báo cáo của đài TBS cho biết, nghi can có thể là một người đàn ông. Người này bị ghi hình khi đi theo một bé gái có vẻ bề ngoài giống bé Nhật Linh vào sáng hôm 24/3 (tức ngày em mất tích).

Xem thêm video:

H. Nam