Bé trai 12 tuổi bị chó tấn công nguy hiểm đến tính mạng

01/05/2019 20:07

Một bé trai 12 tuổi ở Thanh Hóa vừa bị chó tấn công, bị thương rất nặng. Các bác sĩ đã phải truyền máu cấp cứu, rồi chuyển ra Hà Nội chữa trị.

Bé trai 12 tuổi bị chó tấn công nguy hiểm đến tính mạng 1
Bé trai 12 tuổi bị chó cắn dẫn tới nguy kịch

Chiều ngày 1/5, bác sĩ Phùng Sỹ Thường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), cho biết: Ngày 29/4, Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn Th. (12 tuổi), trú tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, do chó tấn công. Tuy nhiên, bé trai này được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

Cũng trong chiều nay, bác sĩ Lê Văn Tráng - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, cho biết: Chiều tối 29/4 vừa qua, bệnh viện có tiếp nhận một bệnh nhân nhi bị thương rất nặng, trong tình trạng tróc da đầu rất nặng, mất hai tai và có nhiều vết thương trên cơ thể. Theo thông tin từ người nhà bệnh nhân, cháu bị chó tấn công.

Sau khi nhập viện, các y, bác sĩ phải truyền máu cấp cứu để bảo toàn tính mạng cho cháu và tiếp tục chuyển bệnh nhi Nguyễn Văn Th. ra Hà Nội để chữa trị ngay trong đêm 29/4.

Phúc Tuấn