Beckham "choáng" vì fan Việt quá mạo hiểm khi đi trên đường

14/11/2014 14:41

Beckham đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của một cô gái Việt, chạy xe SH trên đường phố, chân kẹp một em bé ngủ ngật, một tay lái xe, một tay giơ điện thoại lên chụp ảnh anh.

Beckham
Hình ảnh được đăng tải trên fanpage cá nhân của David Beckham

Trong chuyến thăm Việt Nam mới đây, David Beckham đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ Việt Nam, vì vậy cựu danh thủ đã dành những lời khen tặng về con người và văn hoá Việt. Anh cho biết, Việt Nam là điểm đến mong đợi nhất và anh hy vọng sẽ đưa các con sang đây trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tối 13/11, Beckham đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của một cô gái Việt, chạy xe SH trên đường phố, chân kẹp một em bé ngủ ngật, một tay lái xe, một tay giơ điện thoại lên chụp ảnh anh. Kèm theo hình ảnh này là chú thích thể hiện sự quan tâm.

Anh viết: "I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it!" (tạm dịch: Tôi chẳng ngại gì việc để cho các fan chụp một bức ảnh, nhưng không chắc đây là cách an toàn nhất để làm như vậy).

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh  đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, với hơn 500.000 lượt like, hơn 5.000 lượt chia sẻ và 13.000 lượt bình luận.

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, fan nữ này hành động quá mạo hiểm khi cô đang chở con mà không hề có một biện pháp đảm an toàn nào cho em bé. Không những thế, cô còn không chấp hành đúng luật giao thông vì không đội mũ bảo hiểm.

Beckham
Rất nhiều lời bình luận phê phán hành động mạo hiểm này của fan nữ

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận lo ngại cho sự an toàn của em bé và bày tỏ hy vọng người mẹ sẽ bảo hiểm kĩ càng hơn cho cả hai mẹ con để tránh TNGT có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Danh tính của cô gái trong bức ảnh cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng Việt Nam tìm ra. Đứa bé trong ảnh là con của cô. Chủ nhân bức ảnh là V.K.L (sống ở Hà Nội) cũng đã lên tiếng giải thích lý do Beckham chụp được bức ảnh và cho biết cô rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được đăng tải trên trang cá nhân của Becks.

Mai Anh