Bên trong hầm bí mật, nơi 27 "con bạc" sát phạt nhau giữa bão Covid-19

15/04/2020 20:54

Công an huyện Sông Lô bắt quả tang 27 đối tượng sát phạt nhau trong căn hầm bí mật giữa khu đồi vắng ở xã Đồng Thịnh.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
27 đối tượng sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa trong căn hầm bí mật ở Vĩnh Phúc

Ngày 15/4, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, khoảng 15h chiều ngày 14/4, Công an huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) đã bắt quả tang 27 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, trong một hầm bí mật giữa khu đồi vắng ở xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô.

Tang vật thu giữ gồm hơn 57 triệu đồng, 01 xe ô tô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Trong 27 đối tượng bị bắt tại hiện trường 24 đối tượng trú tại địa bàn huyện Sông Lô, 3 đối tượng trú tại huyện Lập Thạch. Tất cả đều là nam giới.

Địa điểm đánh bạc là một căn hầm bí mật được xây giữa khu đồi vắng, ngụy trang kín bằng đất đồi. Bên trong có khu vệ sinh để các đối tượng đánh bạc không phải ra ngoài trong suốt thời gian đánh bạc.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
​​​​​​Tang vật thu giữ tại hiện trường

Nhằm tránh sự phát hiện của người dân địa phương và lực lượng chức năng, phương tiện di chuyển của các con bạc được để rải rác ở nhiều khu vườn kín đáo khác nhau xung quanh hầm đánh bạc. Đường vào hầm bí mật heo hút trong vườn nhà với hệ thống cửa ra vào 3 lớp kiên cố bằng sắt thép.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
​​​Lối vào hầm bí mật nơi các đối tượng tổ chức đánh bạc

Kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định đối tượng cầm đầu tổ chức ổ nhóm đánh bạc là Nguyễn Xuân Trường (SN 1980, ở xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô). Đối tượng này đã rất kì công xây dựng một địa điểm đánh bạc kiên cố với mục đích tổ chức đánh bạc lâu dài.

Tuy nhiên, ổ nhóm đánh bạc đã bị triệt phá chỉ sau chưa đến một tuần từ khi đi vào hoạt động.

Hiện Công an huyện Sông Lô đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vai trò của từng đối tượng để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Căn hầm bí mật nằm trên khu đồi hoang vắng

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Cửa vào hầm bí mật nơi các đối tượng sát phạt

Yến Chi